Website là gì? nó có lợi ích thực tiễn gì không?

Chào mừng bạn đến với thietkeweb3mien,chúc quý doanh nghiệp một tuần mới suôn sẻ,nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.Sau đây tôi sẽ giải đáp câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang thắc mắc Website là gì? và có nên tạo website,nó có lợi ích thực tiễn gì không?

Website là gì ?

Website được tương tác và hiển thị đến với người dùng thông qua các phần mềm gọi là “Trình duyệt web”  (như là Cốc cốc,Firefox,Chrome) với các văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin khác ở trên một trang web của một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ. Website được tạo nên bởi các nhà thiết kế website.

Ngày nay, thuật ngữ website được sử dụng rất phổ thông bất cứ ai đều có thể truy cập một website ở bất kì đâu có kết nối internet hoặc có kết nối sóng di động. Với các doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên tương tác với cộng đồng online thì website là công cụ tốt nhất và duy nhất giúp họ thực hiện các hoạt động maketting (nhự quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thông tin,..) của mình. Để đáp ứng điều đó hàng các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp ra đời.

Website là gì? nó có lợi ích thực tiễn gì không?

Những lợi ích to lớn của website với doanh nghiệp:

 • Website giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm ở bất kì đâu bất kì lúc nào.
 • Nó giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng dễ dàng.
 • Tích kiệm được chi phí thuê mặt bằng.
 • Chi phí để duy trì website thấp.
 • Website giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Một doanh nghiệp có website sẽ trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
 • Website còn giúp thu hẹp khoảng cách giữa các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ.

Những lầm tưởng về webiste:

Khi ý nghĩ làm website ùa tới, bạn khoan hãy nghĩ sâu xa tới những thứ như giao diện, màu sắc, kĩ thuật, hosting, SEO… Là một người kinh doanh Online,bạn  hãy nghĩ tới việc sẽ cung cấp thông tin gì về sản phẩm, dịch vụ của mình trên website để khách hàng có đầy đủ các dữ kiện để ra quyết định mua hàng.Do đó có nhứng lầm tưởng sau:

 • Các bạn luôn nghĩ webiste cần phải hoành tráng phải mang tính nghệ thuật nhưng bạn quên mất nội dung trên đó mới là quan trọng nhất vì nó quyết định khách hàng có muốn mua sản phẩm của bạn không.
 • Bạn nghĩ cứ có website là bán được hàng.Một website vừa thành lập chưa thể bán hàng ngay được mà bạn cần phải có thời gian để Seo nó lên top(ít nhất là top 10).
 • Bán hàng online phải học Seo? Học seo có thể cần thiết nhưng bạn đừng quên bạn cần phải quan tâm nhất là nội dung chứ không phải chỉ chăm chăm vào những con số về traffic (lượng truy cập), time onsite (thời gian trên web), bounce rate…
 • Các bạn thiếu sự chăm chút cho webiste. Khi tạo website sau vài tháng mà chưa có kết quả tốt cũng đừng bỏ bê nó mà phải tích cực viết bài ,seo từ khóa nhằm đưa nó lên top, có thể mất rất nhiều thời gian vì vậy đừng thiếu kiên nhẫn.

Website là gì? nó có lợi ích thực tiễn gì không?

Xem thêm:Thiết kế website tại tỉnh Đồng Tháp chuyên nghiệp giá rẻ.

Hẹn gặp lại quý khách hàng một ngày không xa chúc quý khách hàng luôn luôn may mắn trong công việc kinh doanh .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *