Thiết kế website theo yêu cầu đẹp chất lượng

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đẹp chất lượng

Để việc kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả hơn và tạo cho thương hiệu của doanh nghiệp mang nét đặc sắc riêng nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã tìm đến đơn vị Duy Anh Web nơi chuyên thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng giá rẻ chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho quý khách hàng một website đẹp và độc đáo nhất không trùng lặp và giống với bất kì website nào. Đây là dịch vụ được rất nhiều người tìm đến Duy Anh Web với mong muốn cho chiến lược hoạt động kinh doanh riêng biệt cho mình tạo điểm nhấn và nổi bật trường hàng trăm ngàn website của các đối thủ khác.

Thiết-kế-website-theo-yêu-cầu-đẹp-chất-lượng

Việc thiết kế website theo yêu cầu cũng giống như việc xây dựng cho mình một ngôi nhà với kế cấu bản vẽ hoàn toàn mới không bị trùng lặp theo sở thích và mong muốn của khách hàng. Khách hàng chỉ cần gửi ý tưởng của mình cho trung tâm Duy Anh Web và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc này. Giúp cho bạn có được một website chất lượng và đặc biệt là sẽ không giống với bất kỳ website nào đang có trên môi trường internet.

Trung Tâm Duy Anh Web chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về thiết kế website đã thiết kế hàng ngàn website cho vô số khách hàng. Với từng đó năm làm việc về lĩnh vực thiết kế website chúng tôi hiểu rất rõ tâm lý, nhu cầu của khách hàng để từ đó làm nền tảng tạo ra sự khác biệt cho website của riêng bạn chỉ có một mà thôi.

Sự quan trọng của việc thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng.

Môi trường kinh doanh trên internet đang là mảnh đất mầu mỡ đã giúp nhiều doanh nghiệp có lợi nhuận khủng nhờ kinh doanh từ internet. Mặc dù vậy đây cũng là nơi có rất nhiều người cùng kinh doanh đồng nghĩa họ sẽ cạnh tranh nhau để bán được nhiều hàng hơn. Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa thương hiệu và sản phẩm cùng ngành trên internet thì cần phải tạo ra một website mới lạ và riêng biệt để khách hàng nhớ và nhận ra tên doanh nghiệp đó.  Bởi vậy nếu một doanh nghiệp có một website na ná với một website khác sẽ làm cho khách hàng  dễ quên và khó tìm ra được website của bạn. Theo nghiên cứu trên thế giới thời gian mà khách hàng ở lại trang website là 30s nếu nội dung website của bạn không hay không độc đáo và có nhiều giá trị cho người xem thì họ sẽ nhanh chóng thoát ra khỏi website ngay lập tức.

Thiết-kế-website-theo-yêu-cầu-đẹp-chất-lượng

Vì thế trong 30s khách hàng vào thăm website cần phải làm sao để giữ chân khách hàng trong khoảng thời gian này. Để làm được việc này thì bắt buộc website cần có định hướng theo phong cách riêng, đặc trưng riêng.Từ đó gây ấn tượng níu kéo khách hàng ở lại làm tăng khả năng mua sản phẩm dịch vụ của bạn và đồng thời thương hiệu của bạn cũng được nhiều người biết đến.Điều này giải thích vì sao bạn nên thiết kế website theo yêu cầu mà không nên làm theo những website đã có sẵn. Chúng tôi đơn vị Duy Anh Web với nhiều năm nhận làm thiết kế website mỗi khi có khách hàng, họ thường có yêu cầu: “bên bạn làm website có giao diện giống như trang website A không?, Chức năng có giống với website B hay không? “. Với sự tâm huyết và chân thành trong nghề Duy Anh Web luôn mong muốn khách hàng kinh doanh có hiệu quả cao nhất, thu lại lợi nhiều lợi nhuận. Vì thế chúng tôi luôn luôn khuyên khách hàng hãy tự mình nghĩ ra ý tưởng riêng biệt hoặc có thể tham khảo ý kiến của chúng tôi. Chúng tôi luôn nhiệt tình và làm cho bạn được một website riêng, độc và lạ.

Ưu điểm mà dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng tại đơn vị Duy Anh web.

Duy Anh Web đã hoạt động trong nhiều năm nhận thiết kế website cho các khách hàng từ bắc, trung, nam, khách hàng nước ngoài đã thiết kế website từ hàng trăm lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã được khách hàng đánh giá là nơi thiết kế website theo yêu cầu tốt nhất, uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên của trung tâm trẻ, năng động, sáng tạo luôn học hỏi những kiến thức, xu hướng thiết kế mới nhất để hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Duy Anh Web chúng tôi cam kết không thiết kế website kém chất lượng, giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ làm cho bạn một website với đầy đủ những chức năng của một trang thương mại điện tử, cập nhật xu hướng mới của khách hàng. Thiết kế  trang website chuẩn seo thân thiện với công cụ tìm kiếm dễ dàng lên tốp google được nhiều người tìm thấy bán được nhiều hàng.

Thiết-kế-website-theo-yêu-cầu-đẹp-chất-lượng

Dưới đây là những ưu việt của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng:

 • Chúng tôi sẽ thiết kế cho khách hàng website 99% theo yêu cầu, 1% còn lại chúng tôi sẽ tư ván thêm cho khách hàng.
 • Website sáng tạo mới nhất giá cả hợp lý.
 • Được tư vấn các chức năng cần có của website và bổ sung thêm theo yêu cầu của khách hàng
 • Website được tối ưu chuẩn seo 100%
 • Trang giao diện quản trị dễ quản lý có thể thêm, sửa, xóa các sản phẩm, tin tức.
 • Website được tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như: ngân lượng, bảo kim, paypal…Giúp khách hàng dễ dàng thanh toán.

Quy trình giao nhận sản phẩm tại Duy Anh Web.

Quý khách chọn thiết kế website theo yêu cầu sẽ được Duy Anh Web chúng tôi thực hiện theo quy trình như sau:

Giai đoạn 1: Hỗ trợ khách hàng và đưa ra giải pháp một website mới phù hợp với mục đích và yêu cầu của khách hàng.

Giai đoạn 2: Thiết kế website của khách hàng.

Giai đoạn 3: Hoàn thành và bàn giao sản phẩm.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Duy Anh Web

Với phương châm chiều lòng khách đến, hài lòng khách đi Duy Anh web chúng tôi mang đến cho bạn những ưu đãi đặc biệt sau:

 • Giao nhận sản phẩm đúng thời hạn, đúng yêu cầu của khách hàng ban đầu
 • Sẵn sàng thêm, sửa website nếu khách hàng có yêu cầu
 • Miễn phí tên miền và hosting bảo hành trọn đời.
 • Giá chỉ 2,5 triệu đồng.
 • Hệ thống quản trị hợp lý, thân thiện với khách hàng, giúp người quản trị dễ dàng thêm, sửa, xóa, dễ dàng theo ý.

Thiết-kế-website-theo-yêu-cầu-đẹp-chất-lượng

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn.

Hotline: 0915.852.256 & 0985.852.256 liên hệ Mr.Duy Anh

Hoặc truy cập vào Thiết kế website giá rẻ của chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết.

Xem thêm: Thiết kế website tại Tuyên Quang chuyên nghiệp giá rẻ.

Hẹn gặp lại quý khách hàng một ngày không xa chúc quý khách hàng luôn luôn may mắn trong công việc kinh doanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *