Thiết kế Website tại Quảng Ninh với giá rẻ

Thiết kế Website tại Quảng Ninh với giá rẻ, hiện nay trên thị trường các doanh nghiệp luôn áp dụng và phát triển hệ thống Website cho mình.Chào mừng các bạn đến với dịch vụ thiết kế website tại quảng ninh của chúng tôi với phương châm nhanh rẻ tốt nhiều giao diện bắt mắt. Chúng tôi sẽ và đem đến cho các bạn rất nhiều giao diện web đẹp phục vụ công việc quảng bá trang web của quý doanh nghiệp.

Thiết kế Website tại Quảng Ninh với giá rẻ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế web tại quảng ninh hơn các đơn vị khác chúng tôi hiểu rõ về các bạn về văn hóa vùng miền.

Tại sao nên chọn chúng tôi mà không phải các đơn vị khác tại Hà Nội và các tỉnh khác đơn giản bởi lẽ chúng tôi ở gần bạn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn được mọi lúc mọi nơi 24/7 . Trong khi các đơn vị cách xa quý vị cả nghìn ki lo met không thể hỗ trợ những tính huống phát sinh nếu có.

Đơn vị chúng tôi cam kết giá thiết kế web trọn gói là 2.5 triệu đồng đã bao gồm tiền tên miền .net hoặc .com và đi kèm 01 gói hosting chất lượng cao với băng thông không giới hạn dung lượng sử dụng khoảng 2000 MB.

Thông thường nhiều đơn vị thiết kế website tại Quảng ninh khác sẽ hay bóc tách các loại tiền tên miền và tiền hosting . Còn chúng tôi cam kết trọn gói là chọn gói cam kết không tính thêm phí gì cả vậy nên khi có nhu cầu làm web đừng quên chúng tôi nhé. tại Quảng ninh

Thiết kế Website tại Quảng Ninh với giá rẻ

Thông tin liên hệ đặt hàng thiết kế website các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách sau :

Quy trình thiết kế web :

Bước 1 Gọi điện đến hotline của công ty theo số : 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 hoặc email về sales@duyanhweb.com.

Quý vị sẽ trình bày ý tưởng thiết kế cho nhân viên tiếp nhận sau đó chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng làm web cho quý vị.

Bước 2 : Phản hồi ý tưởng lên giao diện demo hẹn quý vị ngày chốt giao diện

Bước 3 : Hoàn thiện website theo demo mà hai bên đã thống nhất

Bước 4 : Hẹn gặp quý khách rồi hướng dẫn bàn giao website hướng dẫn cách backup website chuyển giao mã nguồn web.

Bước 5 : Thanh lý hợp đồng và chuyển giao tên miền hosting cho khách hàng tự quản lý.

Ngoài ra khi thiết kế web tại chỗ chúng tôi các bạn sẽ còn được ưu đãi giảm giá 200k học phí khi tham gia các khóa học bán hàng online 4.0 hoặc khóa học seo của trung tâm.

Hi vọng sau khi đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng hãy tận dụng hết sức mạnh mà một trang web đem lại. Chúc quý công ty sớm thành công và trinh phục được thật nhiều khách hàng với website của mình, hẹn sớm gặp lại các bạn trong các hợp đồng tiếp theo.

Thiết kế Website tại Quảng Ninh với giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *