Thiết kế Website tại Nam Định giá rẻ – chất lượng – chuẩn SEO

Thiết kế Website tại Nam Định giá rẻ – chất lượng – chuẩn SEO với nhiều năm kinh nghiệm cho các ban ngành và tập đoàn kinh tế. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lí và các website có đầy đủ các tính năng bạn yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế Website tại Nam Định của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn:

  • Website được thiết kế theo ấn tượng theo phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc cho người ghé thăm và mang lại hiệu quả cạnh tranh trong quảng bá thương hiệu.
  • Website của bạn sẽ được thiết kể chuẩn SEO, giúp định hình nền tảng thương hiệu, tăng thêm uy tín và giúp website của bạn luôn nằm ở vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm và tăng lượng khách hàng cho doanh nghiệp.
  • Mức chi phí rẻ nhất cho dịch vụ thiết kế Website tại Nam Định.
  • Thường xuyên được cập nhật các tính năng mới.
  • Được chỉnh sửa phù hợp theo yêu cầu và tính chất khách hàng của doanh nghiệp, tập đoàn.
  • Trang web sẽ được tích hợp các tính năng giúp cho việc bán hàng của bạn và quảng cáo cho thương hiệu chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.
  • Tư vấn các phương pháp maketing online, hỗ trợ tư vấn khách hàng hiệụ quả và nhanh chóng.

Quy trình thiết kế website:

Giai đoạn tiếp nhận

Thiết kế Website tại Nam Định giá rẻ - chất lượng - chuẩn SEO
Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế Website tại Nam Định, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra các giải pháp, kế hoạch cho khách hàng tham khảo chọn lựa. Từ những giải pháp này, khách hành sẽ lựa chon các giao diện cho phù hợp và yêu cầu chính sửa thêm cho phù hợp.

Giai đoạn thiết kế

Thiết kế layout: Desinger sẽ thiết kế ảnh bố cục theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Bố cục đảm bảo yêu cầu dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng và chuẩn SEO.

Thiết kế cấu trúc dự án: Tiếp nhận Layout ảnh từ desinger và các chức năng yêu cầu, từ đó đưa ra giải thuật lập trình cho fontend, backend và chức năng tốt nhất cho website.

Giai đoạn Coding 

Đội ngũ lập trình viên sẽ dựa vào kết quả của đội thiết kế cấu trúc dự án, coding lập trình font-end, back-end và chức năng cho website khách hàng.

Giai đoạn vận hành – Go-live

Thiết kế Website tại Nam Định giá rẻ - chất lượng - chuẩn SEO
Giai đoạn Go-live

Kích hoạt cho website hoạt động trực tuyến. Sau đó, tester kiểm định và ghi tất các trường hợp phát sinh lỗi và báo lại Coding sửa. Kết quả của gia đoạn này là website hoàn hảo, sẵn sàng vào quá trình sử dụng của khách hàng.

Hỗ trợ sau Go-live

Hỗ trợ khách hàng khi gặp các vướng mắc sau quá trình Go-live và quản lý website. Ngoài dịch vụ thiết kế Website tại Nam Định, chúng tôi sẽ tư vấn các phương pháp làm tăng lượng truy cập và uy tín trên Google cho website của bạn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thiết kế website tại Nam Định, xin liên hệ: Hotline: 0915.852.256 – 0985.852.256

Địa chỉ: Tầng 3 số 27 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *