0915.852.256

Thiết kế Website nhanh chóng, chuẩn SEO, bảo hành mãi mãi tại Bến Tre

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng internet làm công cụ tìm kiếm thông tin, kinh doanh… Thiết kế website nhanh, chuẩn seo bảo trì mãi mãi tại Bến Tre là một hình thức quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả, đây là chiến lược lâu dài, bền vững và tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp.

Như nào là một website nhanh, chuẩn seo, chuyên nghiệp?

Thiết kế website nhanh, chuẩn seo, chuyên nghiệp phải đảm bảo được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, đặc sắc, độc đáo, tạo dấu ấn riêng biệt. Nhưng đồng thời phải thân thiện với các công cụ tìm kiếm, website xây dựng được thương hiệu trực tuyến và nâng cao doanh thu cho khách hàng.

Bạn thử tưởng tượng với thời đại công nghệ phát triển hiện nay mà không có một website để xây dựng, quảng cáo thương hiệu thì bạn sẽ không được nhiều người biết đến. Bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội lớn để quảng bá trực tuyến về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn, không những thế bạn sẽ bị lạc hậu bởi xu hướng phát triển thời đại bùng nổ công nghệ ngày nay. Sản phẩm của bạn sẽ không được nhiều người biết đến, doanh thu thấp, làm ăn thua lỗ.

Công ty duyanhweb thiết kế website nhanh, chuẩn seo bảo hành mãi mãi tại Bến Tre luôn nỗ lực để giúp cho khách hàng có một website nhanh, chất lượng hiệu quả, đồng thời tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm để người dùng dễ dàng sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng quản trị giúp cho khách hàng  có những trải nghiệm chuyên nghiệp và ấn tượng khó phai khi họ chọn lựa duyanhweb tại Bến Tre.

Hệ thống Website chuẩn seo, chuyên nghiệp

Một trang web nhanh, chuẩn seo, chuyên nghiệp đều có mô hình chung như sau:

Trang chủ

Giao diện chính của website chuẩn seo được thiết kế bằng Dreamweaver, Flash, Illustrator, Photoshop, CorelDraw bắt mắt, rõ ràng.

Trang giới thiệu về công ty

Thiết kế web và trình bày theo yêu cầu của khách hàng. Hình ảnh và nội dung thể hiện chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Trang giới thiệu về tất cả sản phẩm

Trình bày hết tất cả các hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp, chi tiết từng sản phẩm, có chức năng đặt mua sản phẩm online.

Trang giới thiệu về dịch vụ của công ty

Nói chi tiết về các dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Trang tin tức và sự kiện

Cập nhật và đưa các tin tức và sự kiện của Doanh nghiệp

Trang về những sản phẩm mới   

Mọi hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ mới nhất sẽ được cập nhật.

Trang thông tin liên hệ

Có form điền nội dung và thông tin liên hệ của doanh nghiệp

Trang thành viên

Nơi các thành viên muốn đăng ký và đăng nhập thành viên

Trang chọn sản phẩm   

Chức năng form chọn đặt hàng online và gửi thông tin đặt hàng tại đây.

Site Map

Mọi thông tin và liệt kê cấu trúc hệ thống website.

Chức năng Admin website   

Đây là chức năng và giao diện dành riêng cho người quản trị website, đăng nhập User & Password khi vào giao diện. Cấp quyền admin cho từng thành viên.

Tiện ích cập nhật website  

Cho phép admin tạo thêm các trang thư mục con không giới hạn. tùy ý xóa, sửa, thêm, bớt nội dung và hình ảnh

Chức năng chat online

Cho phép cài nick Yahoo Messenger, Skype… không hạn chế số lượng

Chức năng tìm kiếm   

Khách hàng Search trên website, được phép Search từ cơ bản đến nâng cao

Chức năng các thông số trên website

Liệt kê tất cả số lượng sản phẩm, dịch vụ. Số lượt truy cập vào website, số online trực tuyến, các thứ hạng của website

Chức năng SEO

Chức năng tự động SEO website của khách hàng lên các trang tìm kiếm, google, yahoo, youtube….

Bạn hãy đặt niềm tin vào công ty duyanhweb chúng tôi

Công ty duyanhweb là công ty đứng đầu về thiết kế website nhanh chuẩn seo ở nước ta cam kết với khách hàng về bảo hành, bảo trì lâu dài cho khách hàng. Nhân viên công ty chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ trực tuyến, hỗ trợ Online, qua điện thoại: 0915.852.256 gặp Anh Duy Anh để giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng.

Hướng dẫn kỹ thuật quản trị và cập nhật website khi bàn giao và hướng dẫn kỹ thuật quản lý và bảo mật thông tin User & Password cho Admin website.

Thiết kế website nhanh, chuẩn seo bảo hành mãi mãi tại Bến Tre cam kết với khách hàng sẽ bàn giao web trong thời gian nhanh nhất trong vòng 3 ngày. Công ty sẽ hoàn lại 100% chi phí nếu như website không nhanh, không đạt chất lượng chuẩn seo.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng duyanhweb. Thiết kế website nhanh, chuẩn seo bảo hành mãi mãi tại Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *