Thiết kế website là gì bạn đã cập nhật xu hướng này chưa?

Đừng bỏ qua bài viết để trở thành người hiểu rõ xu hướng thiết kế website đang HOT nhất hiện nay!

Thiết kế website là gì?

Nói ngắn gọn, website chính là bộ mặt thương hiệu của bạn trên sân chơi thị trường kinh doanh online. Tất cả mọi thứ từ sản phẩm, giá cả, đặc tính cho đến phong cách làm việc, uy tín của bạn đều được thể hiện và tiếp cận đến khách hàng qua công cụ đắc lực này. Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì website là con át chủ bài quyết định doanh thu của bạn có cao hay không thông qua sức hút lượng khách online tiềm năng đang ngày một mua sắm đông đảo hơn trên mạng.

Vì vậy, những công việc liên quan đến việc tạo ra, sắp xếp, sáng tạo hay “biến hóa” một website cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp được hiểu là thiết kế website.

Thiết kế website tại Nghệ An

Những đặc tính một website được đánh giá?

Thứ nhất, giao diện hợp lý.

Người xem sẽ ngay lập tức rời khỏi trang web có giao diện lộn xộn, lẫn lộn giữa ảnh và chữ, không có sự đồng nhất hay liên quan đến nhau trước khi xem đến sản phẩm bán gì. Giao diện web được thiết kế chuẩn cần logic, rõ ràng với danh mục các sản phẩm riêng biệt, dễ tìm kiếm cũng như hình ảnh sắc nét, đi kèm giá cả cụ thể.

Thứ hai, bố cục rành mạch.

Không ai đủ kiên nhẫn để đi tìm thông tin chính cần tìm trên web đang truy cập khi bố cục của nó không tuân theo một trật tự nào. Nội dung, chữ viết, hình ảnh, quảng cáo phải được trình bày logic khoa học. Nội dung càng cụ thể và ngắn gọn súc tích bao nhiêu thì người xem càng cảm thấy dễ chịu và dễ tính hơn khi ra quyết định mua hàng bấy nhiêu.

Thứ ba, tính năng bổ trợ.

Hộp chat thoại hay gọi điện trực tuyến là điểm cộng rất khủng cho khi thiết kế website bởi đó là lúc khách hàng cảm thấy mình được chăm sóc nhiệt tình và nhanh chóng.

Thứ tư, TÍNH SÁNG TẠO. Thiết kế website là công việc đòi hỏi tính sáng tạo rất cao và sự chăm chỉ update những công nghệ, thông tin mới nhất nếu muốn làm hài lòng khách hàng cũng như độc đáo hóa đứa con tinh thần web. Giữa thị trường chung chung, một website có những nét mới lạ sẽ nổi bật lên và thu hút traffic đáng kể.

Thiết kế website tại Nghệ An là dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn SEO của Duy Anh Web với HOTLINE 0915.852.256 hoặc 0985.852.256, giám đốc Mr. Duy Anh sẽ tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc về thiết kế website của bạn. Duy Anh Web tự tin với kinh nghiệm 10 năm dày dặn, đội ngũ nhân viên năng động thông minh sẽ mang đến sản phẩm hoàn thiện thỏa mãn yêu cầu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *