0915.852.256

Thiết kế website đúng tiêu chí chuẩn seo tại Hà Nội

Các tiêu chí trong thiết kế web giúp bạn biết được thế nào là một thiết kế web chuẩn SEO. Hãy đến với Duy Anh Web để chúng tôi có thể giúp bạn làm được điều đó.

Như các bạn đã biết google đang là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay, cùng với sự chuyển động mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế. Các nhà thiết kế web đã và đang đặt ra cho mình những tiêu chí thiết kế web sao cho phù hợp nhất với các thay đổi để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đề ra. Bởi thế thiết kế web mục đích chính thực sự là muốn mang tới cho khách hàng những gì tốt nhất.

Như thế nào là một website chuẩn SEO ?

Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế website, đã trải qua rất nhiều các dự án với nhiều ngành nghề khác nhau như: thiết kế web bán hàng, thiết kế web kinh doanh bất động sản, thiết kế web du lịch, thiết kế web cho các công ty doanh nghiệp,.. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã tư vấn cho các doanh nghiệp cách để tối ưu cho website giúp thân thiện với công cụ tìm kiếm hay nói cách khác là chuẩn SEO. Vậy như thế nào là một website chuẩn SEO?

Thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội chuẩn SEO, uy tín, chất lượng

Những tiêu chí của một website chuẩn SEO

Để sở hữu cho mình một trang web chuẩn SEO, thân thiện với tất cả các thanh công cụ tìm kiếm của google. bạn cần đáp ứng những tiêu chí sau đây:

  1. Chọn tên miền hoặc từ khóa liên quan đến nội dung website của bạn, có thể chứa một vài từ khóa chính của website thì càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.
  2. Hosting của website phải có tốc độ tải trang nhanh. Vì người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy nội dung trong trang web xuất hiện.
  3. Website phải có độ bảo mật tốt, an toàn cho web của bạn và độ ổn định cao.
  4. Website của bạn phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên và hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng. Phải đảm bảo được sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thêm thông tin. Như vậy cũng có thể giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn.
  5. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt. Thân thiện, thu hút được người dùng truy cập vào
  6. Trang web của bạn phải hội tụ đầy đủ các thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Khi giới thiệu về doanh nghiệp bạn cần phải giới thiệu đầy đủ và rõ ràng, để giúp người truy cập có thể tìm hiểu thêm thông tin của bạn một cách dễ dàng hơn.
  7. Website phải có bố cục, trình bày thông tin hợp lý thân thiện, không quá rườm rà. Phù hợp với nhu cầu mà người dùng mà doanh nghiệp đang hướng tới.
  8. Chức năng của website phải dễ dàng sử dụng. Tập trung vào nhu cầu của người dùng và doanh nghiệp đang hướng tới, tránh các thủ tục rườm rà và không phù hợp với những người nóng tính và thiếu kiên nhẫn.
  9. Tiêu chí cuối cùng đó là website của bạn phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp của bạn tăng được doanh thu, doanh số và tiết kiệm được thời gian chi phí.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế web xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Hotline: 0915 852 256 liên hệ Mr Duy Anh

Website: thietkeweb3mien.net

Địa chỉ: tầng 3, số nhà 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *