Thiết kế Website đẹp, cập nhật trend mới nhất hiện nay

Bạn bắt đầu kinh doanh? Bạn đang muốn mọi người biết đến thương hiệu của bạn? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website đẹp và uy tín tại Hà nội? Hãy đọc bài viết này…

Bất kể bạn là chủ cửa hàng nhỏ, một tổ chức hay một doanh nghiệp thì việc tạo lập một trang Web là điều cần thiết. Nó không chỉ đưa sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh của bạn đến gần hơn với khách hàng, mà nó còn giúp tạo lòng tin, tăng lượng tương tác, tạo cảm giác gần gũi với người dùng mặc khoảng cách địa lý có bao xa.

Bài viết này thietkeweb3mien.net sẽ tư vấn cho bạn những mẫu website đẹp đang trở thành trend của năm 2018.

1. Thiết kế Website đẹp kinh doanh.

Với khách nam nữ trẻ, sản phẩm bạn  kinh doanh mang kiểu dáng rộng thoải mái, năng động thì nên cần những người thiết kế website biết cách chọn màu hơi rực, phối một cách hợp lý mà vẫn làm nổi bật lên được sản phẩm nhằm thu hút ánh mắt khách hàng.

Thiết kế Website đẹp, cập nhật trend mới nhất hiện nay
Ảnh: Website của Bò sữa – nhãn hiệu mang hình ảnh giới trẻ.

Tùy từng đối tượng khách hàng mục tiêu của hãng mà bạn muốn hướng đến mà các disigner sẽ thiết kế tương ứng

2. Thiết kế web cho Store cao cấp

Đây là sản phẩm có chi phí không nhỏ nên khách hàng cần được tư vấn kĩ, họ thường sẽ không đặt hàng ngay lần đầu tìm hiểu. chính vì vậy cần tích hợp các công cụ như chat tư vấn ngay trên web hay tích hợp nút gọi điện để thuận tiện với người sử dụng.

Thiết kế Website đẹp, cập nhật trend mới nhất hiện nay
Ảnh: Website của Nội thất xinh

3. Thiết kế website lĩnh vực giáo dục

Trang web của một trường học yêu cầu phải thực sự đơn giản, dễ sử dụng để phù hợp với mọi đối tượng.

Thiết kế Website đẹp, cập nhật trend mới nhất hiện nay
Ảnh: Website của Trường Đại học Thương Mại

Dễ dàng thấy cấu trúc của trang web khá đơn giản nhưng được sắp xếp một cách hài hòa về màu sắc và hơp lí trong thiết kế để người dùng dễ dàng nhìn thấy những mục chính thường được quan tâm nhất.

4. Website về công nghệ thông tin

Tương ứng với ngành nghề, Website về lĩnh vực công nghệ thông tin cần một website đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của người làm thiết kế để đẩy tạo được ấn tượng với người sử dụng.

Thiết kế Website đẹp, cập nhật trend mới nhất hiện nay
Ảnh: Duyanhweb.com– đơn vị đào tạo SEO uy tín

Trên đây là vài ví dụ về thiết kế website đẹp. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn mẫu nào ứng thì hãy liên hệ ngay với Thiết kế web 3 miền theo số điện thoại 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *