Thiết kế website Bất Động Sản chuẩn Seo tại long biên

Với xu hướng phát triển hiện nay của xã hội thì nhu cầu về nhà ở đang rất cấp thiết. Lĩnh vực kinh doanh bất động sản sôi nổi hơn bao giờ hết với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiêp, cá nhân với nhau. Vậy làm thể nào để bạn có thể đứng vững được trong lĩnh vực này và có được lượng khách hàng ổn định? Giải pháp mà hầu hết các nhà kinh doanh bất động sản đều sử dụng hiện nay đó chính là Lập trang web bất động sản.

Thiết kế website Bất Động Sản chuẩn Seo tại long biên

Tại sao phải thiết kế website bất động sản?

  •  Người dùng internet ngày càng bùng nổ: Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam thì hiện nay, có đến 2/3 tổng dân số sử dụng internet, hơn 1/3 tổng dân số có nhu cầu sử dụng internet hàng ngày, và đặc biệt là hàng triệu người có tài chính đang tìm kiếm mua các dự án về bất động sản đang tăng lên. Việc họ sử dụng internet vào việc tìm kiếm các dự án bất động sản là điều dễ thấy trong thời đại hiện nay.
  • Tiếp cận khách hàng nhanh hơn: Việc có một website giúp bạn đưa sản phẩm dự án bất động sản đến với khách hàng nhanh hơn thông qua các kênh marketing, khách hàng sẽ có được nguồn thông tin cần thiết về nhu cầu và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn bạn để mua bất động sản.
  • Kênh marketing vô cùng hiệu quả: Website không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn được sử dụng rất hiệu quả trong các chiến dịch marketing, website để bạn chạy quảng cáo google adwords tiếp cận khách hàng nhanh, website để SEO TOP bền vững và kinh doanh dễ dàng hơn.
  • Nguồn thông tin hữu ích với khách hàng: Website là thương hiệu của bạn trên internet, là nơi để bạn cập nhật các thông tin dự án, vị trí, mặt bằng, tiện ích hay tiến độ của các dự án bạn đang bán, qua đó giúp khách hàng tin tưởng hơn để chọn bạn và đặt niềm tin vào dự án của bạn.

Đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web mà đặc biệt là lĩnh vực thiết kế website bất động sản. Công ty thiết kế website Duy Anh Web là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy được khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua.

Tại sao nên chọn công ty thiết kế web Duy Anh Web???

  • Kinh nghiệm nhiều năm: Rất nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web trong lĩnh vực bất động sản cho hơn 100 cá nhân doanh nghiệp khác nhau trên cả nước, thiết kế web giới thiệu dự án bất động sản đến chủ đầu tư, website rao vặt đa dạng chức năng tiện ích. Đội ngũ chuyên môn sâu rộng chuyên lĩnh vực bất động sản hiểu được bạn cần gì và mong muốn gì từ đó đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Kho giao diện mẫu phong phú: Sở hữu kho giao diện bất động sản phong phú giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Hoặc nếu quý khách hàng dã có ý tưởng riêng cho mình thì chúng tôi sẽ kết hợp cùng các bạn và cho ra mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ tối ưu SEO miễn phí: Với phương châm website không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả vì vậy mà các dự án thiết kế web của chúng tôi luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí chuẩn Google từ những chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm qua hàng trăm từ khóa thành công đã lên TOP giúp bạn dễ dàng đưa website lên đỉnh Google.
  • Luôn cập nhật xu hướng mới: Đội ngũ kỹ sư trẻ năng động của chúng tôi luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng công nghệ mới vào website của bạn, thiết kế web theo xu hướng hiện đại phù hợp với từng dự án bất động sản của bạn, thiết kế landing page phẳng chuyên nghiệp cho các website một dự án, hay thiết kế web rao vặt linh hoạt chức năng với website nhiều dự án.

Thiết kế website

Quý khách có nhu cầu thiết kế website bất động sản xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá:

Cơ sở 1 : Tầng 3, Tòa Nhà Royal Tea.

Địa chỉ số 27, Phố Chùa Láng, Q Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2 : Cụm 8, Xã Phùng Xá, Huyện Thạch Thất , Hà Nội.

Hotline :

0915.852.256 phục vụ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *