Thiết kế website bán vé máy bay quận long biên giá rẻ.

Để thuận tiện và ít tốn thời gian cho nhiều khách hàng phải đến tận nơi tìm mua vé máy bay phục vụ cho chuyến đi xa của mình thì hiện nay có nhiều đại lý bắt đầu mở bán vé máy bay. Bạn là một đại lý bán vé máy bay, bạn muốn nhiều khách hàng đến đặt vé máy bay ở đại lý bạn mà không phải nơi khác thì bạn nên thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp để tạo dựng hình ảnh và thu hút sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Tại sao phải thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp???

Website là hình ảnh của công ty bạn, giúp quảng bá và tạo dựng thương hiệu của bạn trên thị trường và thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhu cầu mua vé máy bay ngày càng nhiều, đại lý mở bán vé máy bay cũng nhiều lên. Nếu bạn muốn đại lý của bạn phát triển bạn phải tạo ra sự khác biệt, sự chuyên nghiệp để gây dựng sự an tâm cho khách hàng khi đặt vé. Nhằm để tạo sự thuận tiện cho khách hàng dễ tìm kiếm , tra cứu và đặt vé máy bay phục vụ cho công việc riêng. Website bán vé máy bay được đánh giá là trang web cần thiết cho nhiều người. Thiết kế website ấn tượng với nhiều tính năng nổi bật giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng và cảm thấy thú vị với dịch vụ của bạn. Thông thường khi mua hàng , người Việt Nam thường có thói quen tìm kiếm, so sánh giá cả,v.v.. vì thế website bán vé máy bay của bạn phải thực sự chuyên nghiệp, tiện ích đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị thì sẽ sẽ tin dùng dịch vụ của công ty bạn hơn.

thiết kế website bán vé máy bay quận long biên giá rẻ

Các tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay của Duy Anh Web

 • Trang chủ : Thiết kế đẹp mắt, hiển thị đầy đủ các thư mục con, màu sắc, hình ảnh.
 • Giới thiệu : Giới thiệu chung về công ty, dịch vụ của công ty, đội ngũ nhân viên.
 • Sản phẩm :
  + Hiển thị đầy đủ các loại vé của nhiều hãng lớn như Vietnam Airlines, Jetstar, Viet Jet Air.
  + Hiển thị thông tin chuyến bay, thời gian bay và giá vé.
 • Tra cứu: Nhanh chóng, chính xác trong vòng 20s
  + Tra cứu giá vé
  + Tra cứu thông tin đầy đủ về hãng máy bay
  + Tra cứu theo hàng ghế, chuyến bay, giờ bay.
 • Dịch vụ:
  + Đặt vé : Hiển thị form điền thông tin và đặt vé trực tuyến
  + Xuất vé và mã giữ chỗ
  + Hỗ trợ thanh toán online tại chỗ qua Paypal, ATM,v.v..
  + Bảo mật thông tin cho người sử dụng
 • Liên Hệ: Hiển thị thông tin liên lạc của công ty, đại lý kèm theo form liên hệ để khách hàng điền thông tin và những góp ý về dịch vụ.

thiết kế website bán vé máy bay quận long biên giá rẻ

Mua vé máy bay trên website bán vé máy bay sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng rất nhiều. Họ không cần phải tốn nhiều thời gian tất cả mọi thông tin về chuyến bay, giá vé đều được cập nhật trên website, với tốc độ load nhanh họ chỉ cần click vào trong 20s sẽ hiện ra kết quả họ cần tìm. Một website chuyên nghiệp và khác biệt như vậy bạn chẳng sợ gì không thu hút được khách hàng.

Hãy liên hệ với Duy Anh Web để nhận báo giá và những tư vấn tốt nhất về thiết kế website qua hotline: 0915.852.256 phục vụ 24/7.

Hoặc đến ngay với công ty của Duy Anh Web tại:

Cơ sở 1 : Tầng 3, Tòa Nhà Royal Tea. Địa chỉ số 27, Phố Chùa Láng, Q Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở 2 : Cụm 8, Xã Phùng Xá, Huyện Thạch Thất , Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *