0915.852.256

Thiết kế web tại Thanh Xuân chuẩn seo trọn gói

Thời gian gần đây, xu hướng các doanh nghiệp, công ty chuyển hướng dần từ quảng bá hình ảnh, kinh doanh truyền thống sang áp dụng công nghệ vào trong công việc đang ngày một nhiều. Quận Thanh Xuân đang là khu vực trọng điểm trong xu hướng phát triển phía Tây thành phố, các trung tâm thương mại, khu đô thị, chung cư tiêu biểu như: Royal City, Mandarin Garden, Pandora Triều Khúc ….. ngày càng nhiều và các công ty, doanh nghiệp vì vậy cũng xuất hiện nhiều hơn ở đây. Nắm bắt tất cả điều đó, Duy Anh Web triển khai dịch vụ thiết kế web chuẩn seo trọn gói dành cho các khách hàng tại Thanh Xuân.

Duy Anh Web cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói, chuẩn SEO và chất lượng:

Bên cạnh dịch vụ đào tạo seo, tổ chức khóa học seo, Duy Anh Web còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế web chuẩn seo trọn gói.Hãy đến Duy Anh Web để nghe tư vấn và tham khảo một số website khách hàng mà trung tâm đã làm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi hiểu rõ tại Hà Nội nói chung và riêng tại quận Thanh Xuân cũng có rất nhiều công ty chuyên về mảng thiết kế website và có các chương trình dịch vụ hấp dẫn. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt và phù hợp nhất.

  1. Đầu tiên, chúng tôi có thâm niên trong nghề đã lâu. Đã có không ít các công ty, doanh nghiệp từ lớn cho tới vừa và nhỏ đã là khách hàng của chúng tôi. Thực hiện thiết kế hàng ngàn những web cho các khách hàng, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm và đủ khả năng để giải quyết bất kì những sự cố nào.
  2. Thứ hai, chúng tôi có đội quân chuyên viên kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng. Vì chính họ là những người đã thực hiện hàng ngàn hợp đồng thiết kế web cũng như bảo hành, bảo trì web. Cùng với đó, Duy Anh Web luôn cho họ hiểu được rằng giá trị của họ được xác định bởi sự nỗ lực, khả năng trong công việc và sự hài lòng của chính khách hàng dành cho họ.
  3. Thứ ba, dịch vụ thiết kế web chuẩn seo của chúng tôi là trọn gói khi chỉ với 3 triệu đồng trong vòng 3 ngày các bạn có thể sở hữu ngay 1 web chuẩn seo. Với giao diện đẹp mắt và phù hợp với cả trên ipad cũng như smartphone. Trên thị trường, chúng tôi tự tin mức giá mà chúng tôi đưa ra là rất phù hợp. Thêm nữa, chúng tôi cam kết mức giá là trọn gói và không phát sinh thêm phụ phí.
  4. Thứ tư, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Bất kể lúc nào nếu muốn sử dụng dịch vụ, phản hồi tương tác hay báo lỗi web các bạn có thể lên web của công ty, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và dĩ nhiên là free.
  5. Thứ năm, chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng sau bàn giao web tốt và lâu dài. Ngay sau khi bàn giao web cho khách hàng, chúng tôi sẽ kích hoạt ngay chính sách. Quý khách hàng có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

thiết kế web tại Thanh Xuân

Quy trình thực hiện công việc của Duy Anh Web:

Với vai trò là đơn vị thiết kế web có kinh nghiệm, Duy Anh Web đã không ngừng đổi mới và cải thiện dịch vụ của mình ngày càng chuyên nghiệp và tiện lợi hơn, mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng. Bắt đầu từ việc thương thảo cho đến tư vấn lựa chọn giao diện web cho đến khi hình thành sản phẩm chính thức, chúng tôi đều đồng hành với khách hàng

Trên cơ sở đó, Duy Anh Web đã lập nên một Quy trình thiết kế web hoàn chỉnh dành cho quý khách hàng như sau:

Bước 1: Đội ngũ tư vấn viên của Duy Anh Web nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước 2: Sau khi lựa chọn xong, chúng tôi sẽ có thêm một lần xác nhận lại với khách hàng và sau đó hai bên tiến hành kí kết.

Bước 3: Chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng đưa ra những thông tin cần cho quá trình thực hiện công việc của chúng tôi như hình ảnh, nội dung theo mục đích xây dựng web của khách hàng.

Bước 4: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc thiết kế web trong thời gian đó, khách hàng có thể bám sát để nếu cần có gì thêm hay không vừa lòng ở đâu sẽ có thể phản hồi ngay với chúng tôi.

Bước 5: Sau khi xong, chúng tôi sẽ bàn giao web cho khách hàng nhưng để tốt hơn, chúng tôi sẽ để khách hàng dùng thử web ( trong vòng không quá 3 ngày ) nếu không hài lòng có thể phản hồi lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng mà không phát sinh phụ phí.

Bước 6: Nếu không có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi chính thức bàn giao web cho khách hàng và kích hoạt chế độ bảo hành web cho khách hàng.

thiết kế web tại Thanh Xuân

Các cách liên hệ với chúng tôi:

Nếu có nhu cầu thiết kế web, xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

Website: thietkeweb3mien.net

Tầng 3, số nhà 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0915.852.256 gặp Mr Duy Anh

Xem thêm: Thiết kế web chuẩn seo tại Ba Đình uy tín chất lượng

Chúng tôi hi vọng sẽ đồng hành cùng bạn trong tương lai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *