0915.852.256

Thiết kế web giá rẻ tại huyện Kim Động – TP Hưng Yên

Huyện Kim Động là một huyện nằm ngay cạnh thành phố Hưng Yên, năm 2017 đã phát triển rất mạnh mẽ hữa hẹn năm 2018 sẽ có những thay đổi đáng kể. Các bạn trẻ và các doanh nghiệp đã sớm tiếp cận với internet vì ngày nay là thời đại của Internet .Nó làm cho bạn thuận tiện hơn khi kinh doanh và phát trển trên thị phần đã và đang được ưa chuộng này ,Nếu bạn bỏ tiền ra thuê mặt bằng thì không phải ai cũng làm được , thế nhưng đối với kinh doanh Online thì bạn hoàn toàn có thể , Tại vì nó đầu tư ít nhưng lợi nhuận lại cực kỳ cao nếu bạn biết tận dụng.
Nếu bạn đã muốn kinh doanh online thì WEBSITE là cái mà bạn không thể thiếu được.Bạn đang băn khoăn vì chưa tìm ra hướng giải quyết ư ?
Vậy tại sao không tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi.

Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

I – NHƯ THẾ NÀO GỌI LÀ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP ?

1 ) Trước tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

2 ) Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và tối ưu cho Website chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Vầ điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại.

3 ) Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng,website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm. mặt hàng,các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

4 ) Tính tương tác giữa giao diện và người dùng là rất quan trọng , Nó thể hiện ở chỗ là người dùng có ở lại WEBSITE lâu hay không ? Tỉ lệ thoát khi người dùng vào WEBSITE là thấp hay cao?

Chúng tôi thực hiện luôn cả điều này. Website của bạn luôn có 2 phiên bản

 • 1 Dành cho Máy tính Desktop
 • 1 Dành cho Máy tính bảng
 • 1 Dành cho Thiết bị di động

II – ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI DUY ANH WEB

 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn phục vụ khách hàng 24/24
 • Công nghệ lập trình web ASPX, cơ sở dữ liệu SQL server mới nhất hiện nay, cực kỳ bảo mật
 • Công nghệ lưu trữ hệ thống điện toán đám mây – Cloud Hosting mới nhất và cực kỳ bảo mật
 • Lập trình thuần PHP với các công nghệ lập trình hiện đại và tiên tiến nhất ở thời điểm hiện nay như PHP, MySQL, HTML5, CSS3, Boostrap,….
 • Tối ưu chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm và thân thiện với người dùng nhờ nắm bắt và cập nhật thường xuyên các thuật toán mới nhất của Google trong xếp hạng đánh giá website.
 • Cấu trúc Web rõ ràng, thân thiện với người dùng
 • Tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình cả trước, trong và sau bán hàng. Đặc biệt support trọn đời, bảo hành lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố đối với website để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Nếu có nhu cầu thiết kế web, xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG DUY ANH WEB: tầng 3, số nhà 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Hà Nội.
 • Liên hệ Mr Duy Anh: 0915.852.256
 • Website: http://thietkeweb3mien.net

Công ty hiện tại mở cửa các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 với các khung giờ 8h đến 11h30, 14h đến 17h30, mở thêm khung giờ 18h30 đến 20h30  vào thứ 2,4,6.

Chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong tương lai không xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *