0915.852.256

Thiết kế web chuẩn seo trọn gói tại Bạc Liêu

Trong thời gian gần đây, Bạc Liêu đang nổi lên khi là tỉnh có tốc độ công nghiệp hóa – hiện đại hóa nhanh chóng. Thế mạnh nơi đây là nông nghiệp ( trồng lúa, đánh bắt thủy sản … ), công nghiệp ( chế biến thức ăn, sản xuất quần áo …. ). Vì vậy mà thời điểm hiện tại đang có các doanh nghiệp chế biến, sản xuất đang có mặt tại đây dù cũng không phải số lượng nhiều. Duy Anh Web biết được rằng web là kênh quan trọng để phát triển doanh nghiệp và bởi vậy trung tâm triển khai gói dịch vụ dành riêng cho anh chị em tại Bạc Liêu mang tên ” thiết kế web chuẩn seo trọn gói tại Bạc Liêu “.

Web chuẩn seo ? Là gì nhỉ ?

1 website thì có lẽ đa phần ai cũng biết nhưng để là 1 web chuẩn seo thì lại không phải ai cũng biết. Web chuẩn seo là web được tối ưu hóa các yếu tố để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Cốc Cốc …..

Không phải ngẫu nhiên việc thiết kế web chuẩn seo lại quan trọng và cần thiết đến như vậy, sau đây là điều kiện cần cho 1 web chuẩn seo:

  • Nội dung trên website phong phú, đầy đủ, chi tiết ….. về các sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp.
  • Nội dung cần phải được cập nhật thường xuyên, đây là yếu tố quan trọng, có rất nhiều thông tin có thời hạn và sẽ thay đổi theo từng ngày, từng giờ.
  • Website cần phải thân thiện với mobile google sẽ ưu tiên hơn cho các web thân thiện với smartphone hay ipad vì khi truy cập vào website, người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt hơn.
  • Website cần phải có độ bảo mật cao và ổn định.
  • Website cần hỗ trợ admin trong việc tạo thẻ title, meta description, H1 ,H2…..

Bac Lieu

 

Lợi thế của thiết kế web chuẩn seo

  • Làm tăng thứ hạng website của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm, tăng traffic, quảng bá được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp
  • Không như báo giấy, nội dung thông tin bị giới hạn, quảng cáo thông tin trên này không bị giới hạn nhiều và thông tin cũng đi được ra toàn cầu.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo. Thực tế giờ có không ít các website của các doanh nghiệp lớn đang thực hiện công tác truyền thông hoành tráng nhưng thực tế chỉ phù hợp với các đơn vị có sự hẫu thuận mạnh về tài chính thôi. Làm theo cách này hiệu quả tốt mà chi phí lại rẻ bất ngờ.
  • Giúp doanh nghiệp nhanh tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Người dùng internet hiện tại rất thay tìm hiểu thông tin trên các công cụ tìm kiếm. Giả sử nếu doanh nghiệp mạnh về sản xuất quần áo xnk, khi khách hàng tìm trên google ” quần áo xnk giá rẻ ” mà web của doanh nghiệp bạn đã có thứ hạng cao sẽ rất nhanh chóng được người dùng tiếp cận.
  • Một doanh nghiệp được xây dựng web chuẩn seo cũng thân thiện hơn trong mắt người dùng. Đặt địa vị bạn vào người dùng, nếu có 1 web có giao diện tốt bạn hẳn sẽ có thiện cảm hơn nhiều phải không nào ?

 

web chuan seo

Mẫu một web chuẩn seo rất quen thuộc

Duy Anh Web – địa chỉ tin cậy cho các bạn tại Bạc Liêu:

Đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định chỉ với 3 triệu đồng và trong vòng 3 ngày, các bạn sẽ có thể sở hữu ngay 1 web chuẩn seo. Chúng tôi cũng xin cam kết không phát sinh thêm phụ phí để khách hàng không phải lo lắng. Ngoài ra với những lí do sau, Duy Anh Web tự tin sẽ làm khách hàng hài lòng:

  • Uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Đã từng thực hiện rất nhiều những hợp đồng thiết kế web cho khắp các tỉnh, thành phố trên toàn cả nước, riêng khu vực miền Nam, chúng tôi cũng đang triển khai dịch vụ thiết kế web tại Sài Gòn, Vũng Tàu, Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác …..
  • Chúng tôi sẽ thiết kế web dễ cập nhật về sau vì nội dung cập nhật làm mới là yếu tố quan trọng trong quá trình seo ngoài ra cần phải thông dụng với khách hàng thông qua việc phù hợp được với mọi thiết bị như lap, ipad, smartphone
  • Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, có trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi luôn phấn đấu trong công việc với mục tiêu làm việc :uy tín – hiệu quả – nhanh chóng – trách nhiệm.
  • Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật khi cần thiết: chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 mỗi khi quý khách hàng gặp sự cố.
  • Bảo hành, bảo trì trong suốt quá trình website hoạt động: Ngay sau khi bàn giao web cho khách hàng, chúng tôi sẽ kích hoạt điều khoản trong chính sách bảo hành. Trong suốt thời gian sử dụng website nếu có sự cố gì, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Với riêng Bạc Liêu, chúng tôi cũng sẽ có những chính sách khuyến mãi cho 10 bạn đến đăng kí sớm nhất dịch vụ thiết kế web, đó là clip hướng dẫn về kinh nghiệm bán hàng online và bán hàng trên facebook được giảng viên chính của trung tâm trực tiếp thực hiện.

Xem thêm: thiết kế web chuẩn seo tại Vĩnh Long

Nếu các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Mr Duy Anh 0915.852.256 hoặc hẹn gặp các bạn tại Nhà thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm số

Hi vọng chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trong tương lai

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *