0915.852.256

Thiết kế web chuẩn SEO trọn gói giá rẻ, bảo hành trọn đời

thiet kế web hội an chuan SEO

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng web ngày càng tăng của các công ty, doanh nghiệp, Duy Anh Web triển khai dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO trọn gói cho các khách hàng trong cả nước với tiêu chí : nhanh – rẻ mà vẫn chất lượng !!

Tại sao công ty lại cần website chuẩn SEO :

Sở hữu một website chuẩn Seo giúp website của công ty / doanh nghiệp dễ dàng lên trang top hơn, từ đó có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cũng như tăng độ uy tín, tin cậy của website trong mắt người tiêu dùng. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc có một website nằm trên top khi tìm kiếm sẽ mang lại giá trị rất lớn cho doanh nghiệp:

  1. Tiết kiệm thời gian: doanh nghiệp có thể tối giản tới 50% thời gian đưa website lên top với một website được thiết kế chuẩn SEO.
  2. Tiết kiệm chi phí : trong khi những cách thức marketing thông thường như Google Adwords hay quảng cáo truyền thông tốn quá nhiều ngân sách, thì việc Seo một trang web có thiết kế chuẩn lên top có thể tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả bền vững, lâu dài cho doanh nghiệp.
  3. Một website luôn chuẩn SEO giúp cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, mang doanh nghiệp đến gần hơn với khách, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi thành người mua hàng.

>>> Tham khảo thêm lợi ích của website chuẩn seo

Quy trình thiết kế web và bàn giao :

Với vai trò là một đợn vị thiết kế chuyên nghiệp, Duy Anh Web luôn đổi mới không ngừng nhằm bắt kịp với xu hướng của thời đại mới, đồng thời đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Dựa trên cơ sở đó, Duy Anh Web xin đưa ra một quy trình thiết kế và bàn giao web trọn gói trong thời gian 3 – 5 ngày với giá chỉ 3tr như sau:

Bước 1 : Tư vấn viên của trung tâm tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trực tiếp hoặc gián tiếp ( điện thoại, email, … ) sau đó cung cấp bảng báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo và lựa chọn mức chi phí phù hợp.

Bước 2 : Phân tích ý kiến của khách hàng, lên ý tưởng và thiết kế web demo.

Bước 3 : Gia công web để chuẩn seo dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đồng hành cùng khách đến khi nào khách hàng vừa ý thì thôi.

Bước 4 : Kiểm tra lại và bàn giao website cho khách hàng dùng thử ( thời gian dùng thử không quá 3 ngày ), nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ hỗ trợ mà không thu thêm bất cứ phụ phí nào.

Bước 5 : Chính thức bàn giao website cho khách, kích hoạt chế độ bảo hành trọn đời.

thiết kế web

Cách thức liên hệ :

Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : tầng 3, số nhà 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

SĐT : 0915.852.256 gặp Mr Duy Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *