0915.852.256

Thiết kế web chuẩn seo tại quận Hoàng Mai

Tại Hà Nội, nhu cầu thiết kế web chuẩn seo cho các doanh nghiệp, công ty …. đang ngày một nhiều hơn. Bạn đang sống tại quận Hoàng Mai và muốn có được một web chuẩn seo ! Nếu vậy, các bạn hãy đặt niềm tin vào Duy Anh Web, với phương châm làm việc: uy tín – chất lượng – trách nhiệm – nhanh chóng chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng.

Website chuẩn seo là gì mà lại quan trọng vậy ?

Hẳn với không ít người, khái niệm website không phải là gì quá khó cả. Nhưng nếu là web chuẩn seo thì lại không có nhiều người hiểu được về nó. Về cơ bản, web chuẩn seo là web được tối ưu hóa để phù hợp nhất với công cụ tìm kiếm. Nhiệm vụ của chúng tôi khi thiết kế web chuẩn seo là làm sao để tối ưu hóa web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing ….  giúp web được tăng thứ hạng khi các công cụ tìm kiếm này đánh giá xếp hạng.

Tầm quan trọng của web chuẩn seo là cực kì lớn, vì sao vậy ? Sau đây là các lí do các bạn cần tham khảo:

  • Thiết kế web chuẩn seo sẽ làm tăng thứ hạng web của bạn trên công cụ tìm kiếm. Đây là bước đi vô cùng quan trọng dành cho các công ty, doanh nghiệp muốn đưa hình ảnh của họ đến gần hơn công chúng, với các web để bán hàng là bán được sản phẩm trên mạng.
  • Xây dựng web chuẩn seo sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, bài bản hơn trong mắt người dùng, tạo được sự thiện cảm với khách hàng.
  • Quá trình đẩy web lên top ( nhóm thứ hạng cao ) ngoài thiết kế web còn phải thêm quá trình seo, tuy nhiên chi phí, thời gian bạn bỏ ra để làm tăng thứ hạng web sẽ giảm đi một nửa nếu đã có được một web chuẩn seo rồi.
  • Xây dựng web chuẩn seo tăng khả năng tiếp cận được người dùng (đây chính là những khách hàng tiềm năng). Các công ty, doanh nghiệp …. như đã nói muốn sử dụng kênh internet để quảng bá hình ảnh, dịch vụ của họ đến với mọi người. Hãy thử tưởng tượng, nếu công ty bạn chuyên về thiết kế đồ họa, làm logo …..và người dùng có nhu cầu, họ lên google tìm ” thiết kế logo tốt ở đâu ” và web của công ty bạn hiện lên ngay đầu hoặc top, có thể là trang một thôi là cơ hội cho công ty bạn và người dùng tiếp cận nhau là rất dễ xảy ra. Từ đó, các bạn đã thấy được tầm quan trọng trong thiết kế web chuẩn seo phải không ạ !
  • Chi phí để thực hiện cũng được tiết kiệm một cách tối đa. Hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp họ cũng lựa chọn các chiến dịch truyền thông rầm rộ, mời người nổi tiếng về để trải nghiệm và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ. Nhưng dù hiệu quả là có thật nhưng chi phi lại rất lớn mà không phải công ty nào cũng chịu bỏ ra một mức lớn như vậy. Bởi vậy, lựa chọn cách làm chi phí thấp hơn nhiều mà hiệu quả đem đến lại bền thì tại sao lại không sử dụng, phải không nào ?

thiết kế web tại quận Hoàng Mai

Quy trình thiết kế web tại quận Hoàng Mai được tuân theo một quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt gồm 6 bước thực hiện:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Phân tích yêu cầu từ Khách hàng

Bước 3: Thiết kế bản Demo (Phác thảo ý tưởng)

Bước 4: Xây dựng và thiết kế Website

Bước 5: Kiểm tra chất lượng Website

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao Website

 

thiết kế web chuẩn seo tại quận hoàng mai

Về mức giá thành của dịch vụ và các dịch vụ sau bán hàng:

Nếu bạn đang quan tâm đến giá thành thiết kế web thì hãy hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết chỉ với 3 triệu đồng trong vòng 3 ngày là các bạn có thể sở hữu ngay 1 web chuẩn seo như mong muốn. Có rất nhiều thắc mắc khi chúng tôi thực hiện dự án thiết kế web tại Sài Gòn, hay tại Đà Nẵng, có một số bộ phận khách hàng thắc mắc giá thành như vậy thì chất lượng ra sao ? Với thâm niên đã thiết kế web cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp chúng tôi dám khẳng định giá thành dịch vụ rẻ nhưng chất lượng không “ôi” đâu nhé.

Ngay sau khi bàn giao web cho khách hàng, Duy Anh Web cũng kích hoạt luôn chính sách bảo hành cho khách hàng:

  • Bảo hành web trong suốt thời gian web hoạt động
  • Sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào thêm trong quá trình bảo trì bảo dưỡng
  • Tư vấn viên của chúng tôi luôn hỗ trợ free 24/7 cho khách hàng mỗi khi có trục trặc xảy ra.
  • Khách hàng sẽ được hưởng thêm khuyến mãi đặc biệt sau khi nhận bàn giao web nếu như sử dụng các dịch vụ khác của Duy Anh Web.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế web chuẩn seo, xin các bạn vui lòng liên hệ:

Số điện thoại 0915.852.256 gặp Mr Duy Anh

hoặc Địa chỉ: tầng 3, số nhà 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: Thiết kế web chuẩn seo tại Ba Đình uy tín chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *