0915.852.256

Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ tại Hải Phòng chỉ với 3 triệu đồng

Trong cuộc sống hiện tại, mạng internet là công cụ rất quan trọng. Nhờ có internet, người ta có thể tìm kiếm, nắm bắt xu hướng, kinh doanh trên đó đem đến nhiều lợi nhuận. Hải Phòng là một thành phố Cảng lớn của Việt Nam, là một “trung tâm kinh tế quan trọng” của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Hải Phòng giờ đang chuyển từ các ngành công nghiệp truyền thống sang các ngành công nghiệp mới như sản xuất máy móc, thiết bị văn phòng, sản xuất mô tơ, máy phát, thiết bị điều khiển điện… Từ đó xuất hiện rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất máy móc, thiết bị, sự cạnh tranh là không tránh khỏi và thiết lập website chuẩn seo để kinh doanh, quảng cáo trên internet là bước đi quan trọng cho các công ty có thể giành lấy lợi thế lớn. Công ty Duy Anh Web hiểu được điều này và đã mở chương trình thiết kế web chuẩn seo giá rẻ tại Hải Phòng.

Website chuẩn seo là gì ? Như nào mới được là website chuẩn seo ?

Với nhiều người thiết kế web là khái niệm đã được nghe đến hoặc có thể hiểu phần nào. Nhưng để tạo một website chuẩn SEO thì lại khác, có rất nhiều người không biết đã bỏ tiền ra thuê người thiết kế web nhưng web được thiết kế không phải chuẩn seo. Sau một thời gian sử dụng hiệu quả website đem lại không cao và lại phải đi tìm nơi thiết kế web chuẩn seo, vừa tốn thời gian lại mất thêm chi phí. Về cơ bản, Website chuẩn SEO là website khi thiết kế được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm như Google. Website chuẩn SEO sẽ giúp dễ dàng xuất hiện và tăng thứ hạng trên Google hơn.

Để được là 1 web chuẩn seo cần phải đáp ứng được các yếu tố sau:

Nội dung (content) trên website phong phú, đầy đủ, chi tiết ….. về các sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp: Google đánh giá rất cao điều này, họ sẽ chú ý đến các website có nhiều bài viết, nội dung phong phú và dễ đẩy lên top. Điều này, trước là giúp cho website chuyên nghiệp hơn, sau là để giữ người dùng ở lại web lâu hơn. Cách điều hướng dẫn đến bài viết khác cũng cần phải nhanh, hợp lý để đưa người dùng đến được cái họ cần tìm hiểu.

Nội dung cần phải được cập nhật thường xuyên, đây là yếu tố quan trọng, có rất nhiều thông tin có thời hạn và sẽ thay đổi theo từng ngày, từng giờ . ( Ví dụ bài viết nói về tỉ giá ngoại tệ hay giá xăng …. Thì cần phải bám sát thị trường để cập nhật số liệu )..

content

 

Website cần phải thân thiện với mobile: google sẽ ưu tiên hơn cho các web thân thiện với smartphone hay ipad vì khi truy cập vào web, người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt hơn. Google luôn tìm mọi cách để hướng tới người dùng bởi vậy sẽ ưu tiên hơn và sẽ ưu tiên hơn web của bạn khi phải so sánh với các web khác để đánh giá lên top.

Website cần phải có độ bảo mật cao và ổn định. Trên thị trường có rất nhiều đối thủ và từ đó cũng sẽ có nhiều đối thủ có thể chơi xấu phá hoại web của bạn, web có độ bảo mật cao như có lớp áo giáp chống lại sự tấn công từ đối thủ.

Website cần hỗ trợ admin trong việc tạo thẻ title, meta description, H1 ,H2 ……

 

website-ban-hang-1

Đây là mẫu giao diện của 1 website bán hàng của shop chuyên về thời trang

Ở chương trình thiết kế web chuẩn seo tại Hải Phòng của Duy Anh Web có gì:

Hải Phòng là thành phố có lượng dân cư đông thuộc top 5 cả nước, vì vậy đây là một thành phố rất năng động, trẻ trung. Trung tâm Duy Anh Web không tự nhận là tốt hơn bất kì trung tâm nào mà chỉ dám khẳng định sẽ mang đến cho các bạn những sẩn phẩm tốt nhất, những khóa học chất lượng nhất ….

Giống như chương trình thiết kế web chuẩn seo giá rẻ tại Hà Nội, sử dụng dịch vụ tại công ty, các khách hàng tại Hải Phòng sẽ được:

  • Tư vấn lựa chọn tên miền hosting, server sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm Google.
  • Thời gian thiết kế web tại Duy Anh Web chỉ trong vòng 3 ngày là tối đa, sau khi xong, khách hàng có thể sử dụng luôn web chuẩn seo.
  • Giá thành dịch vụ cũng rất mềm khi chỉ với mức phí 3 triệu đồng, khách hàng sẽ có cho mình một web chuẩn seo vô cùng ưng ý đến từ trung tâm Duy Anh Web.
  • Sau khi thực hiện xong thiết kế web và bàn giao lại cho khách hàng, trung tâm cũng có những chính sách hỗ trợ như: web được bảo hành trọn đời, không phát sinh thêm chi phí, trong quá trình sử dụng web có khó khăn hay thắc mắc gì có thể hỏi, tương tác với trung tâm để cùng nhau giải quyết vấn đề.
  • Với riêng các khách hàng tại Hải Phòng, Duy Anh Web sẽ hỗ trợ tặng video hướng dẫn cách bán hàng trên facebook cho 20 bạn đăng kí sớm nhất.

Xem thêm: thiết kế web chuẩn seo tại Sài Gòn

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế web và muốn sử dụng dịch vụ của trung tâm hay có gì thắc mắc có thể liên hệ với trung tâm bằng cách :

Đến địa chỉ : Nhà văn hóa Thanh Niên số Liên hệ qua Sdt : 0985.852.256 gặp Mr Duy Anh.

Trung tâm hi vọng có thể đồng hành cùng các bạn trong tương lai.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *