0915.852.256

Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ tại Hà Nội chỉ với 3 triệu đồng

Xin chào tất cả mọi người ! Như các bạn đã thấy, trong thời đại số như hiện tại, internet ngày càng quan trọng và dần gắn bó với cuộc sống của mọi người. Muốn khám phá, mua bán về cái gì, người ta giờ chỉ cần một chiếc smartphone hoặc ipad hay laptop và internet là có thể đi cả khắp nơi để tìm kiếm. Về phía các công ty, doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm dịch vụ, cần phải tạo dựng website vì đây là cầu nối giúp họ và người dùng đến gần với nhau hơn. Bởi vậy, dịch vụ thiết kế web chuẩn seo giá tốt tại hà nội của trung tâm duyanhweb ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cần thiết đó.

Thế nào là website chuẩn SEO ? Các yếu tố xây dựng web chuẩn seo ?

Có lẽ thiết kế web là khái niệm đã rất nhiều người nghe đến hoặc có thể hiểu phần nào. Thiết kế web đơn giản là tạo website cho các công ty, doanh nghiệp. Nhưng để thiết kế web chuẩn SEO thì lại khác, có rất nhiều người không biết dẫn đến lầm tưởng và lại tiền mất tật mang khi không tạo được ngay từ đầu 1 web chuẩn seo.Website chuẩn SEO là website khi thiết kế được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm như Google. Website chuẩn SEO sẽ giúp dễ dàng xuất hiện và tăng thứ hạng trên Google hơn. Những điều kiện cần cho 1 website chuẩn seo:

Về mặt nội dung :

  • Nội dung trên website phong phú, đầy đủ, chi tiết ….. về các sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp.Google đánh giá rất cao điều này, họ sẽ chú ý đến các website có nhiều bài viết, nội dung phong phú và dễ đẩy lên top. Điều này, trước là giúp cho website chuyên nghiệp hơn, sau là để giữ người dùng ở lại web lâu hơn. Cách điều hướng dẫn đến bài viết khác cũng cần phải nhanh, hợp lý để đưa người dùng đến được cái họ cần tìm hiểu.
  • Nội dung của web chuẩn seo cần phải được cập nhật thường xuyên, đây là yếu tố quan trọng, có rất nhiều thông tin có thời hạn và sẽ thay đổi theo từng ngày, từng giờ . ( Ví dụ bài viết nói về tỉ giá ngoại tệ hay giá xăng …. Thì cần phải bám sát thị trường để cập nhật số liệu ) 1 website với nội dung kể cả nhiều nhưng không được cập nhật hay làm mới sẽ bị đánh giá rất thấp, người dùng cũng sẽ không quan tâm tới những bài viết trên website của bạn nữa vì thông tin không còn mang tính đầy đủ, chính xác.

Về mặt giao diện, cách thức :

  • Website cần phải thân thiện với mobile: google sẽ ưu tiên hơn cho các web thân thiện với smartphone hay ipad vì khi truy cập vào website, người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt hơn. Google luôn tìm mọi cách để hướng tới người dùng bởi vậy sẽ ưu tiên hơn bởi vậy sẽ ưu tiên hơn và sẽ ưu tiên hơn website của bạn khi phải so sánh với các website khác để đánh giá lên top.
  • Website cần phải có độ bảo mật cao và ổn định. Trên thị trường có rất nhiều đối thủ và từ đó cũng sẽ có nhiều đối thủ có thể chơi xấu phá hoại web của bạn, thiết kế web có độ bảo mật cao như có lớp áo giáp chống lại sự tấn công từ đối thủ.
  • Website cần hỗ trợ admin trong việc tạo thẻ title, meta description, H1 ,H2 …… Đây là những yếu tố cơ bản để có thể đẩy website, bài viết lên top trên trang tìm kiếm. Ví dụ như : Thẻ title phải ngắn gọn, xúc tích nhưng phải tóm lược đầy đủ nội dung và không quá 70 kí tự, thẻ meta description phải tóm tắt được phần nội dung trong bài và làm rõ phần thẻ title và không quá 280 kí tự, thẻ H1, H2, backlink …. luôn xuất hiện trong bài viết chuẩn seo và được thực hiện theo đúng nguyên tắc.

Thiết kế web chuẩn seo

Vì sao cần tìm đến dịch vụ thiết kế web chuẩn seo giá tốt tại hà nội của duyanhweb:

Hà Nội là thủ đô – là thành phố lớn hàng đầu của cả nước, dân số đông bậc nhất. Bởi vậy, hiện tại có không ít các trung tâm cũng có những dịch vụ thiết kế web trên khắp Hà Nội. Chúng tôi không dám khẳng định chất lượng sản phẩm của chúng tôi hơn ai nhưng sẽ đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Duy Anh Web bạn sẽ được:

  • Tư vấn lựa chọn và được tặng tên miên hosting 2GB , server sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm Google. Với kho giao diện bản quyền đa dạng chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được một giao diện web tối ưu ưng ý chuẩn SEO, có độ bảo mật cao, điều chỉnh web theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng hài lòng.
  • Website được hỗ trợ hiển thị trên tất cả các trình duyệt trên máy tính và tương thích với smartphone hay ipad …  ngoài ra web có chức năng responsive giúp web tự đông nhận diện và điều chỉnh giao diện phù hợp với mọi kích thước màn hình, các nền tảng hệ điều hành trên các thiết bị di động.
  • Thời gian thiết kế web tại Duy Anh Web chỉ trong vòng 3 ngày là tối đa, sau khi xong, khách hàng có thể sử dụng ngay web chuẩn seo thoải mái mà không phải đợi quá lâu.
  • Với phương châm giá thành tốt – chất lượng tốt , chỉ với mức phí 3 triệu đồng, khách hàng sẽ có cho mình một website chuẩn seo vô cùng ưng ý đến từ trung tâm Duy Anh Web.
  • Sau khi thực hiện xong thiết kế web và bàn giao lại cho khách hàng, trung tâm cũng có những chính sách hậu bán hàng như: web được bảo hành trọn đời, không phát sinh thêm chi phí, trong quá trình sử dụng web có khó khăn hay thắc mắc gì có thể hỏi, tương tác với trung tâm để cùng nhau giải quyết vấn đề.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế website và muốn sử dụng dịch vụ của trung tâm hay có gì thắc mắc có thể liên hệ với trung tâm bằng 2 cách :

Đến địa chỉ : tầng 3, số nhà 27 chùa láng, láng thượng, đống đa, hà nội.

Liên hệ qua Sdt : 0985.852.256 gặp Mr Duy Anh.

Xem thêm: Thiết kế website tại Huyện Phú Quốc giá chỉ 2,5 triệu đồng

Chúng tôi hi vọng có thể trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *