Thế nào là một Website chuẩn SEO ?

Website chuẩn SEO là gì ?

web-chuan-seo-la-gi-

Hiểu một cách đơn giản, Website chuẩn SEO là Website đáp ứng các tiêu chí của Google nhắm tối ưu hóa trải nghiệm tìm kiếm  của người dùng.

Những yếu tố tạo nên một Website chuẩn SEO

  1. Sử dụng tên miền có chứa từ khóa sản phẩm dịch vụ( từ khóa chính)

Tên miền ( Domain) là một yếu tố quan trọng trong việc Website của bạn có được máy tìm kiếm Google chú ý đến hay không. Một domain đạt chuẩn SEO phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: ngắn gọn, độc đáo, dễ nhớ và đặc biệt phải liên quan đến sản phẩm cần bán.

2. Tối ưu Url và Hosting

Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung bài viết, keywords, description. Hosting chất lượng cao, hoạt động ổn định có tấc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới SEO.

3. Nội dung Website chất lượng

Chắc chắn rồi, nội dung hay còn gọi là Content chính là phần quan trọng nhất, có vai trò then chốt quyết định xem Website của bạn có đạt chuẩn SEO hay không ? Một số tiêu chí cần có của một Website chuẩn SEO là:

+ Nội dung chuẩn SEO: Không bị trùng lặp nội dung và đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO như: + Tiêu đề bài viết: Chứa từ khóa chính cần SEO, dưới 70 kí tự. Một bài viết thì chỉ nên có 1 thẻ H1, 2 hoặc nhiều hơn 2 thẻ H2, các thẻ H3 đến H6 giá trị sẽ giảm dần

+ URL: Đường dẫn URL không quá dài, không có các kí tự đặc biệt và có chứa từ khóa cần SEO

+ Thẻ mô tả: Dưới 165 kí tự, chứa từ khóa chính có thể cả từ khóa ngách cần SEO

+ Trong bài có hình ảnh thì cần phải tối ưu hình ảnh từ tên file ảnh, alt ảnh, kích thước ảnh,….

content-is-king

4. Có nguồn Backlink chất lượng.

Nguồn backlink chất lượng cao với nội dung có liên quan và đến từ các trang uy tín góp phần không nhỏ trong việc tối ưu hóa Website đạt chuẩn SEO.

5. Tương thích với nhiều loại thiết bị

Một Website chuẩn SEO phải là Website:

+ Hiển thị như ý trên mọi loại trình duyệt, mọi loại kích cỡ màn hình.

+ Sử dụng cùng một địa chỉ URL trên tất cả các thiết bị.

  Sự cần thiết của Website chuẩn SEO

Thông thường khách hàng khi mua hàng Online có xu hướng search trên mạng bằng cách gõ từ khóa của sản phẩm. Những website chuẩn SEO có nội dung phù hợp với các tiêu chí khách hàng đang tìm kiếm sẽ được Google ưu ái xếp hạng cao ( lên Top) trên công cụ tìm kiếm và cơ hội để khách hàng mua hàng sản phẩm trên Website đó là rất cao. Tuy sở hữu một Website đạt chuẩn SEO không phải là điều quá khó nhưng đối với những người không có kỹ năng về công nghệ hay không có thời gian chăm sóc Website thì đó cũng không phải nhiệm vụ dễ dàng. Duy Anh Web tự tin có thể giúp bạn khắc phục những khó khăn đó bằng sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ưu việt, đội ngũ nhân viên tận tâm và có chuyên môn cao, đặc biệt chi phí mà chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh và hấp dẫn.

Thiết kế website uy tín, giá tốt nhất Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín trong thiết kế Web chuẩn SEO, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0915852256-0985852256 hoặc email: sales@duyanhweb.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *