0915.852.256

Ở Đồng Nai thiết kế web chuẩn seo ở đâu giá rẻ chất lượng

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì miền nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh ). Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Những năm gần đây, tỉnh đã hạn chế nhập siêu và ưu tiên xuất siêu, cùng với đó là thúc đẩy mạnh ngành dịch vụ, cùng với đó là ảnh hưởng tích cực từ cơn bão công nghệ hóa, bởi vậy nhu cầu làm việc trên internet đang phát triển mạnh. Nắm bắt xu hướng đó, Duy Anh Web đã triển khai dịch vụ thiết kế web chuẩn seo giá rẻ tại Đồng Nai, với mục tiêu hỗ trợ tối đa các công ty, doanh nghiệp tại đây.

Thế nào là web chuẩn seo, các yếu tố thiết kế web chuẩn seo ?

Thế nào là 1 website ? Đây là khái niệm mà phần lớn mọi người đều hiểu nhưng 1 web chuẩn seo thì không phải dễ nhận biết. Đã có nhiều đơn vị, công ty đặt thiết kế web không đúng chỗ để rồi tiền mất tật mang. Vậy những điều kiện cần cho 1 website chuẩn seo là bao gồm những gì:

  1. Nội dung trên website phong phú, đầy đủ, chi tiết ….. về các sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. Điều này, trước là giúp cho website chuyên nghiệp hơn, sau là để giữ người dùng ở lại web lâu hơn. Cách điều hướng dẫn đến bài viết khác cũng cần phải nhanh, hợp lý để đưa người dùng đến được cái họ cần tìm hiểu từ đấy có thể sẽ giữ chân người dùng ở lại lâu hơn bình thường thay vì chỉ đọc một bài viết. Ngoài ra tốc độ tải trang của các web chuẩn seo cũng luôn nhanh và ổn định hơn so với web không chuẩn seo, tốc độ load nhanh sẽ tránh việc một số người dùng thiếu kiên nhẫn không thể chờ đợi
  2. Nội dung cần phải được cập nhật thường xuyên: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong SEO, thực tế có nhiều những mảng mà nếu thông tin không có tính cập nhật thường xuyên thì sẽ khó lòng được công cụ tìm kiếm đánh giá cao, người dùng cũng không muốn tương tác. Cả điều kiện 1 và 2 cho thấy, phần viết content là quan trọng bậc nhất và đáp ứng được tiêu chí : đầy đủ – đa dạng – cấp nhật.
  3. Thiết kế web chuẩn seo cần phải cho web tương thích với mobile: Như đã nói với thời đại công nghệ như bây giờ, ai ai cũng có smartphone, ipad … và đôi khi chiếc laptop có lúc không còn phù hợp. Một lý do khác là người dùng có thể liên hệ, gọi điện trực tiếp ngay nếu muốn khi truy cập web trên smartphone, trong khi trên laptop thì không làm được. Nhìn chung người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn trên smartphone mà Google lại đánh giá rất cao điều đó.
  4. Website cần phải có độ bảo mật cao và ổn định. Giống như tự trang bị cho mình một lớp áo giáp vậy, web có độ bảo mật cao sẽ chống đỡ những đòn xấu từ kẻ thù bên ngoài. Đặc biệt là những ngành nghề dịch vụ hot, lĩnh vực hot sẽ có rất đông đối thủ cho bạn cạnh tranh.
  5. Website cần hỗ trợ admin trong việc tạo thẻ title, meta description, H1 ,H2 …… Thiết kế web chuẩn seo như đã nói nếu kết hợp với làm seo sẽ làm tăng hiệu quả lên rất nhiều. Thẻ title, meta, H1, H2 đây đều là những thứ đi kèm hỗ trợ rất lớn trong khuân mẫu của một bài seo.

 

thiết kế web chuẩn seo tại Đồng Nai

Bí quyết lựa chọn công ty thiết kế web chuẩn seo tốt:

  1. Website của công ty, thời gian hoạt động: Đã là một công ty cũng cấp dịch vụ thiết kế web, bản thân website của công ty đó phải là web chuẩn seo. Thâm niên làm việc cũng là yếu tố cần cân nhắc nhưng quan trọng nhất vẫn là những gì mà công ty đó đã làm được. Các bạn có thể tìm hiểu những điều đó ngay trên website của chúng tôi.
  2. Tìm hiểu xem thế mạnh của từng công ty: Thực tế các công ty về công nghệ và truyền thông mọc lên như nấm, các gói sản phẩm dịch vụ cũng nhiều. Vấn đề bạn phải tìm hiểu được thế mạnh của từng công ty, có công ty thiết kế web là mạnh, có nơi lại mạnh về bán hàng online hoặc đào tạo về seo …..
  3. Kiểm tra và tham khảo ý kiến: Người Việt chúng ta vẫn thường hay rất tin vào bên thứ 3, bên trung gian. Nếu có người nào đó khen/chê đơn vị này là ngay lập tức mỗi người đều đã có những ấn tượng tốt/xấu ban đầu. Các bạn nên vào web của công ty, vào phần đánh giá của học viên/đóng góp ý kiến để tham khảo. Bạn cũng có thể hỏi các đơn vị từng được công ty đó thiết kế web để hỏi nhưng phải thật khéo léo vì có những nơi họ ngại đề cập vấn đề này.
  4. Nếu được trải nghiệm thử, hãy trải nghiệm: Trăm thấy không bằng 1 thử, nếu được thử những dịch vụ ở công ty, dù chỉ là vài ngày thì cũng nên nếu có thời gian. Để từ những trải nghiệm đó, bạn sẽ có những cái nhìn khách quan hơn và quyết định xem nên chọn công ty đấy không.

Để biết thêm chi tiết các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua 2 cách

> Liên hệ qua Sdt : 0915.852.256 gặp Mr Duy Anh.

> Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai: số 3 đường Cách Mạng Tháng 8, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web chuẩn seo tại Bình Phước

Chương trình ưu đãi tại Đồng Nai: dành riêng cho 10 bạn đăng kí sớm nhất đó là clip hướng dẫn về kinh nghiệm bán hàng online và bán hàng trên facebook được giảng viên chính của trung tâm trực tiếp thực hiện.

Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn chúng tôi là người đồng hành trong tương lai.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương chuẩn seo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *