Học bổng toàn phần du học Đan Mạch | Du Học CHD

Những học bổng toàn phần hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế tại Đan Mạch

Để thu hút nhiều sinh viên đến từ các nước ngoài khu vực châu Âu, Chính phủ Đan Mạch và các tổ chức đã cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế khi du học tại Đan Mạch.

Trong khi các sinh viên đến từ châu Âu hoặc khu vực kinh tế châu Âu (EU/EAA) không mất phí khi học cao học tại Đan Mạch thì các sinh viên ở ngoài những khu vực này phải chịu học phí vào khoảng 6.000 đến 16.000 Euro. Để thu hút nhiều hơn sinh viên ưu tú đến từ các nước ngoài khu vực châu Âu, Chính phủ Đan Mạch và các tổ chức cung cấp những học bổng dành cho sinh viên quốc tế khi học tập tại đây.

Trường học tại Đan Mạch

Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch

Các đơn vị cấp học bổng :Tất cả các trường đại học có tham gia chương trình tại Đan Mạch.

Số lượng học bổng: Có giới hạn

Đối tượng : Một số lượng học bổng được cấp các năm bởi bộ giáo dục Đan Mạch để hỗ trợ sinh viên quốc tế chất lượng cao ngoài khối EU/EEA có mong muốn được theo học chương trình sau Đại học toàn thời gian tại các trường Đan Mạch thành viên.

Bậc học : Thạc sĩ

Ngành học: Tất cả các ngành được đào tạo ở các trường đại học tham gia chương trình.

Giá trị học bổng :

Học bổng bao gồm hai phần, có thể được dùng để chi trả toàn bộ hoặc một phần học phí và chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên do học bổng được cung cấp bởi các cơ sở giáo dục khác nhau, ứng viên nên tham khảo thông tin chi tiết từ cơ sở giáo dục mà mình chọn.

Yêu cầu:

Để có đủ tiêu chuẩn để ứng tuyển cho học bổng, ứng viên phải đáp ứng những yêu cầu sau đây :

  • Ứng viên phải là công dân một quốc gia ngoài khối EU/EEA hoặc Thụy Sĩ.
  • Ứng viên được theo học một chương trình giáo dục đại học hệ chính quy (full degree).
  • Ứng viên phải được cấp giấy phép cư trú giới hạn thời gian ở Đan Mạch vì mục đích học tập.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn nộp hồ sơ thay đổi theo từng trường và chương trình học khác nhau. Thông thường, hạn nộp vào khoảng tháng 3-4 cho kì nhập học tháng 9 cùng năm hoặc khoảng tháng 9-10 cho kì nhập học tháng 2 năm sau.

Phương thức nộp hồ sơ:

Mỗi trường đại học Đan Mạch tham gia chương trình sẽ tự lựa chọn các ứng viên được nhận học bổng. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng chính phủ, ứng viên nên tham khảo thông tin tuyển sinh của các cơ sở giáo dục mà mình lựa chọn. Ngoài ra các cơ sở giáo dục còn có thể cung cấp thông tin cho ứng viên về yêu cầu đầu vào, mô tả khóa học, hạn nộp hồ sơ và các dịch vụ dành cho sinh viên.

Ứng viên cần tham khảo trang web chính thức của trường đại học mà mình đã chọn, cùng trang web học bổng chính thức để biết thêm thông tin chi tiết về cách nộp hồ sơ.

⇒ Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, du học CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường chắp cánh ước mơ. Để du học Đan Mạch một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học CHD, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *