0915.852.256

Dịch vụ thiết kế website WordPress chuẩn SEO tại Hà Nội

Một website được coi là bộ mặt của một doanh nghiệp, đóng vai trò như một chiếc cầu nối giữa cá nhân/ doanh nghiệp với khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều nền tảng để thiết kế website, nhưng phổ biến, thông dụng và hiệu quả nhất thì phải kể đến thiết kế website WordPress.

Khái niệm cơ bản về WordPress.

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở, sử dụng 2 ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất hiện tại là PHP và MySQL. Nó có thể hỗ trợ người dùng tạo ra đa dạng các loại website khác nhau, từ những website đơn giản như blog cá nhân, website tin tức giải trí cho đến những website phức tạp hơn như đặt phòng khách sạn, mua bán bất động sản. Nói nôm na, WordPress sẽ cung cấp cho chúng ta những công cụ đã được đơn giản hóa để thiết kế website.

thiết kế website bằng wordpress

Lý do chọn thiết kế Website WordPress.

Dễ sử dụng :

WordPress được tạo ra để phục vụ người dùng phổ thông, hầu như không có nhiều kiến thức nâng cao về thiết kế website. Thế nên việc cài đặt cũng như quá trình sử dụng sẽ được đơn giản hóa một cách tối đa.

Kho giao diện bắt mắt, miễn phí :

WordPress sẽ cho phép bạn truy cập vào một kho giao diện khổng lồ và cực kì phong phú, dù là miễn phí hay trả phí. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng chỉ sau 1 vài cái nhấp chuột.

Hỗ trợ nhiều công cụ, plugin :

Việc này là vô cùng quan trọng, vì với những công cụ, plugin được hỗ trợ miễn phí này, bạn có thể tùy biến website của mình để chuẩn Seo hơn, thân thiện với các công cụ tìm kiếm hơn, từ đó dễ dàng phát triển mục đích chính của website.

Hỗ trợ thiết kế website WordPress đa dạng :

Dù là blog cá nhân, website thương mại điện tử, một trang thông tin online hay phức tạp như dịch vụ đặt phòng khách sạn … WordPress sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những công cụ để thiết kế website đáp ứng được đúng mục đích sử dụng của cá nhân/ doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website WordPress tại Duy Anh Web.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những gì :

  • Một website chuẩn Seo được thiết kế một cách chuyên nghiệp, bàn giao nhanh, chỉ gói gọn trong 3 ngày là có thể đưa trang web đến tay cá nhân / doanh nghiệp.
  • Chi phí thiết kế website WordPress rẻ : chỉ với 3tr / 1 website ,cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Chế độ bảo hành tối đa : bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình thân thiện và luôn sẵn sàng 24/7 .
  • Được hướng dẫn đầy đủ cách quản trị cũng như cách thức tùy biến website để đáp ứng được mục đích sử dụng của cá nhân/ doanh nghiệp.

thiết kế website bằng WordPress chuẩn SEO

Cách thức liên hệ :

Có nhu cầu về thiết kế website WordPress xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 0915 852 256

Website : duyanhweb.com

Địa chỉ: tầng 3, số nhà 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *