0915.852.256

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, việc bán hàng online đã không còn quá xa lạ với đại đa số người dùng Internet, thậm chí nó còn càng ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu hơn trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế website bán hàng được ra đời như một bước đón đầu làn sóng mới này. Duy Anh Web chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu, đảm bảo sẽ làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế website bán hàng

Thế nào là website bán hàng chuyên nghiệp :

Website bán hàng chuyên nghiệp là website đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau đây :

  • Chuẩn Seo : một website chuẩn Seo có tác dụng rất lớn trong việc tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để đưa trang web lên top, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  • Cũng cấp đầy đủ thông tin sản phẩm : nếu như Seo giúp doanh nghiệp tăng số lượng người truy cập, thì việc website đủ chi tiết sẽ làm tăng chất lượng của khách hàng, cụ thể là tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành người mua hàng.
  • Giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng : thu hút người dùng ở lại website của mình lâu hơn, điều đó đồng nghĩa với việc giới thiệu được nhiều thông tin về sản phẩm hơn. Tuy nhiên, website vẫn phải giữ được sự đơn giản, có thể sử dụng một cách dễ dàng với những người dùng phổ thông để tăng trải nghiệm của khách hàng trên site.
  • Tốc độ tải trang nhanh : website phải được đặt trên host có băng thông lớn để người dùng có thể truy cập vào một cách nhanh nhất, khách hàng là người bỏ tiền ra mua hàng, và không ai muốn bỏ tiền ra trong khi phải chờ đợi quá lâu cả.

Đến với Duy Anh Web, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trang web chuyên nghiệp nhất với đầy đủ những tiêu chí như trên và còn hơn thế nữa chỉ với giá từ 3tr 1 site.

thiết kế website

 

Quy trình thiết kế website và bàn giao :

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin đưa ra một quy trình thiết kế và bàn giao nhanh, trọn gói trong vòng 3 – 5 ngày như sau :

B1: Ký hợp đồng, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xác định rõ mục đích sử dụng, tìm hiểu chi tiết sản phẩm, từ đó đưa ra bộ layout sát với nhu cầu của khách nhất.

B2: Thiết kế website demo, gia công và tùy chỉnh dựa trên ý kiến của khách hàng, đến khi nào khách hàng vừa ý thì thôi.

B3: Kiếm tra rà soát lỗi, nếu không có lỗi sẽ bàn giao cho khách hàng dùng thử ( thời gian dùng thử không quá 3 ngày ) , nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ hỗ trợ mà không thu thêm bất kì khoản phí nào.

B4: Bàn giao website chính thức cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng và quản trị website, kích hoạt chế độ bảo hành trọn đời của Duy Anh Web.

Cách thức liên hệ:

Quý khách có nhu cầu thiết kế website bán hàng xin vui lòng liên hệ :

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG DUY ANH WEB: tầng 3, số nhà 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Hà Nội.
  • Mr Duy Anh: 0915.852.256
  • Website: http://thietkeweb3mien.net hoặc https://duyanhweb.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *