0915.852.256

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Vĩnh Long

Với thế mạnh là một là trung tâm của tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng Sông Cửu Long nổi tiếng với các vườn trái cây, được quy hoạch rất bài bản để cho ra các loại trái cây và là nơi cung cấp các loại cây giống cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Các đơn vị buôn bán trái cây ở đây rất phát triển, ngoài ra du lịch vũng là một thế mạnh khác của Vĩnh Long với các địa điểm nổi tiếng như các xã Cù Lao, Cầu Mỹ Thuận, Khu du lịch thương mại và dịch vụ Trường An (xã Tân Ngãi); Quảng trường thành Phố Vĩnh Long (phường 1); Công viên tượng đài chiến thắng Mậu Thân (phường 3), Văn Thánh Miếu (phường 4).

Thời đại công nghệ hóa, các doanh nghiệp, đơn vị buôn bán, dịch vụ đều đang có xu hướng quay dần sang online và bởi vậy Duy Anh Web đã triển khai “Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Vĩnh Long”.

Thế nào là website chuẩn SEO ? Các yếu tố xây dựng web chuẩn seo ?

Có lẽ thiết kế web là khái niệm đã rất nhiều người nghe đến hoặc có thể hiểu phần nào. Thiết kế web đơn giản là tạo web cho các công ty, doanh nghiệp. Nhưng để thiết kế web chuẩn SEO thì lại khác, có rất nhiều người không biết dẫn đến lầm tưởng và lại tiền mất tật mang khi không tạo được ngay từ đầu 1 web chuẩn seo. Những điều kiện cần cho 1 web chuẩn seo:

 • Nội dung trên web phong phú, đầy đủ, chi tiết ….. về các sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. Điều này, trước là giúp cho web chuyên nghiệp hơn, sau là để giữ người dùng ở lại web lâu hơn. Cách điều hướng dẫn đến bài viết khác cũng cần phải nhanh, hợp lý để đưa người dùng đến được cái họ cần tìm hiểu.
 • Nội dung cần phải được cập nhật, làm mới thường xuyên đây là yếu tố quan trọng, có rất nhiều thông tin có thời hạn và sẽ thay đổi theo từng ngày, từng giờ . ( Ví dụ bài viết nói về tỉ giá ngoại tệ hay giá xăng …. Thì cần phải bám sát thị trường để cập nhật số liệu )
 • Web cần phải thân thiện với mobile google sẽ ưu tiên hơn cho các web thân thiện với smartphone hay ipad vì khi truy cập vào web, người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt hơn. Google luôn tìm mọi cách để hướng tới người dùng bởi vậy sẽ ưu tiên hơn.
 • Web đẹp hơn trong mắt người dùng: web chuẩn seo sẽ có tốc độ tải trang nhanh hơn, khả năng điều hướng chuẩn hơn để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn với web của bạn. Web cũng sẽ tương thích hơn với smartphone, ipad …. để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
 • Website cần phải có độ bảo mật cao và ổn định. Trên thị trường có rất nhiều đối thủ sẵn sàng chơi xấu bạn, web có độ bảo mật cao như có lớp áo giáp chống lại sự tấn công từ đối thủ.
 • Website cần hỗ trợ admin trong việc tạo thẻ title, meta description, H1 ,H2 …… Đây là những yếu tố cơ bản để có thể đẩy website, bài viết lên top trên trang tìm kiếm.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web chuẩn seo trọn gói tại Bạc Liêu

BÍ QUYẾT chọn đơn vị thiết kế web tốt

 • Xác định rõ nhu cầu khi làm website: bạn phải xác định ngay từ đầu là sẽ xây dưng một web như thế nào, web của bạn để quảng cáo về công ty, doanh nghiệp hay là để kinh doanh online ….. Để từ đó bạn cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế web vì mỗi đơn vị cũng sẽ có điểm mạnh riêng ở từng mảng.
 • Các dịch vụ thiết kế web mọc lên “như nấm sau mưa”: đây là điều bạn cũng có thể dễ thấy khi search trên google, có một số nơi còn thu hút sự chú ý với các cụm từ “giá siêu rẻ”, “giá rẻ nhất thị trường”, “Làm web trọn gói 690.000đ”, “Web siêu rẻ 500k”, “Web giá rẻ 499k”, “Web miễn phí”, “Làm web 0 đồng” …. Tuy nhiên đừng vì ham rẻ mà các bạn vội vàng, cái gì cũng có giá của nó và thay vì tin vào những cái giật tít đó, hãy nên nghiên cứu kĩ từng ứng viên.
 • Nghiên cứu kĩ từng ứng viên: Cách tốt nhất là nên tìm hiểu từ nhiều kênh thông tin rồi các bạn lọc ra khoảng 3, 4 ứng viên. Sau đó, bạn trao đổi trực tiếp và đề nghị họ gửi cho mình kho giao diện mẫu và thêm những web của khách hàng khác đang sử dụng làm tài liệu tham khảo. Thêm đó là mức giá của dịch vụ, càng chi tiết cụ thể càng tốt , có thể hỏi họ thêm về chính sách bảo hành, hỗ trợ sau khi bàn giao web nữa. Từ đó, các bạn chốt cho mình ứng viên tốt nhất để chọn.
 • Xem website của họ: Sau khi đã lựa chọn xong ứng viên, trước mắt bạn cần vào website của họ để đánh giá xem web của họ ra sao, chuẩn seo chưa, giao diện tốt không,
 • Gặp gỡ trực tiếp: Sẽ chả có gì bằng việc liên hệ và gặp gỡ trực tiếp để trao đổi thêm và giải quyết những thắc mắc của các bạn cả, phải không nào ?

 

Vinh Long

Duy Anh Web cam kết với chỉ 3 triệu đồng và trong tối đa 3 ngày, các bạn có thể sở hữu ngay trong tay 1 web chuẩn seo rồi, quá hời phải không ạ ! Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình tặng clip hướng dẫn về kinh nghiệm bán hàng online và bán hàng trên facebook được giảng viên chính của trung tâm trực tiếp thực hiện cho 10 bạn đăng kí sớm nhất.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web chuẩn seo tại Tây Ninh

Hãy liên hệ Mr Duy Anh 0915.852.256

Nhà văn hóa thành phố: số

Hi vọng chúng tôi và các bạn sẽ đồng hành cùng nhau trong tương lai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *