0915.852.256

Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo trọn gói tại Duy Anh Web

Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo khi chỉ với 3 triệu đồng, tối đa 3 ngày, các bạn sẽ có 1 web chuẩn seo đến từ Duy Anh Web. Ngày nay, Internet đã và đang ngày càng phát triển vô cùng nhanh. Trong đó Website – một sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Internet – đã mang đến lợi ích không nhỏ cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty khi có thể quảng cáo, buôn bán bất kì mặt hàng gì cả ở trong cũng như ngoài nước.

Các doanh nghiệp, công ty có tên tuổi đều có website và tạo dựng được uy tín của mình không chỉ bên ngoài cuộc sống mà còn ở trên cộng đồng mạng … Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước. Duy Anh Web xin giới thiệu dịch vụ thiết kế web chuẩn seo trọn gói tại Duy Anh Web.

Web chuẩn seo là gì ? Tại sao cần phải thiết kế web chuẩn seo ?

Web chuẩn seo có thể hiểu là web được tối ưu hóa các yếu tố để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm ở đây có thể là google, yahoo, cốc cốc ….. những trình duyệt quen thuộc. Mục đích chính của thiết kế web chuẩn seo trước là được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm sau chính là mang hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của các bạn đến gần với người dùng và sau cùng là quảng bá, bán hàng thu được lợi nhuận. Web chuẩn seo cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Nội dung trên website cần phải phong phú, đầy đủ, chi tiết ….. về các sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh các công ty, doanh nghiệp của bạn. Nếu đi ngược lại điều này, google có thể sẽ làm tụt hạng web và các bạn sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp
 • Nội dung trên website cũng rất cần được cập nhật thường xuyên. Đây là yếu tố quan trọng để google (các công cụ tìm kiếm khác) sẽ từ đó để xét thứ hạng của website. Nếu nội dung thiếu, cũ … người dùng sẽ sớm thoát ra ngoài kể cả khi đã tiếp cận web của bạn. Đấy là căn cứ để google đánh tụt hạng web xuống.
 • Website sẽ thân thiện với mobile. Google sẽ ưu tiên hơn cho các web thân thiện với smartphone hay ipad vì khi truy cập vào website, người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt hơn.
 • Website cần phải có độ bảo mật cao và ổn định. Trên thị trường có rất nhiều đối thủ và từ đó cũng sẽ có nhiều đối thủ có thể chơi xấu phá hoại web của bạn, web có độ bảo mật cao như có lớp áo giáp chống lại sự tấn công từ đối thủ.
 • Website cần hỗ trợ admin khi tạo thẻ title, meta description, H1 ,H2 ……

Như đã nói ở trên thì mục đích cuối cùng của việc thiết kế web chuẩn seo là quàng bá được hình ảnh và bán hàng đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra, sau đây cũng là các lí do giải thích vì sao cần thiết kế web chuẩn seo:

 • Thiết kế website chuẩn seo giúp gia tăng thứ hạng web trên các công cụ tìm kiếm.

 • Làm nên sự chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp của bạn, gây ấn tượng cho người dùng.

 • Giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng.

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo khi vẫn đạt được hiệu quả mà không cần bỏ nhiều tiền để thực hiện các công tác truyền thông rầm rộ.

thiet ke web chuan seo Duy Anh Web

những web chuẩn seo cần phải có giao diện đẹp mắt, phù hợp với nhiều thiết bị

Vì sao các bạn nên lựa chọn Duy Anh Web ??

Chúng tôi biết có rất nhiều trung tâm trên cả nước có dịch vụ thiết kế web, mỗi nơi đều có thế mạnh riêng, riêng với chúng tôi mục tiêu của chúng tôi trong công việc là: uy tín – chất lượng – nhanh chóng – trách nhiệm. Sau đây là một số yếu tố, các bạn nên lựa chọn chúng tôi:

 • Chúng tôi cam kết chi phí thiết kế web hợp lý. Chỉ trọn gói 3 triệu đồng, trong vòng 3 ngày, các bạn có ngay 1 website chuẩn seo mà không phát sinh thêm bất kì phí gì.
 • Chất lượng website được bảo đảm với kho giao diện phong phú với các mẫu thiết kế mới nhất và được cập nhập liên tục, web dễ cập nhật nội dung và tương thích với smartphone, ipad ….
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, được đào tạo bài bản, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đã thực hiện rất nhiều hợp đồng thiết kế web. Đội ngũ nhân viên chúng tôi cũng luôn ý thức được thái độ và trách nhiệm trong công việc.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành. Ngoài ra chính sách bảo hành, bảo trì của chúng tôi cũng diễn ra trong suốt quá trình hoạt động của website. Có bất kì vấn đề gì xảy ra trong quá trình website hoạt động, hãy liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm phụ phí và hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

  tk web 8

Quy trình dịch vụ thiết kế web của Duy Anh Web:

Với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện rất nhiều hợp đồng thiết kế web cho rất nhiều đơn vị. Chúng tôi xin được trình bày quy trình làm việc của Duy Anh Web:

 1. Lấy thông tin nhu cầu khách hàng và nghiên cứu mức độ khả thi.
 2. Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế web.
 3. Thiết kế giao diện chuẩn.
 4. Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web.
 5. Kiểm tra chất lượng web.
 6. Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu thiết kế web, xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG DUY ANH WEB: tầng 3, số nhà 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Hà Nội.
 • Liên hệ Mr Duy Anh: 0915.852.256
 • Website: http://thietkeweb3mien.net

Xem thêm: Thiết kế web chuẩn seo tại quận Hoàng Mai

Công ty hiện tại mở cửa các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 với các khung giờ 8h đến 11h30, 14h đến 17h30, mở thêm khung giờ 18h30 đến 20h30  vào thứ 2,4,6.

Chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong tương lai không xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *