0915.852.256

Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo chất lượng Duy Anh Web đã đến Cần Thơ

Anh em Cần Thơ thân mến ! Duy Anh Web biết Cần Thơ là một địa phương mạnh về du lịch và sản xuất. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty ở đây cũng đang chuyển mình đi theo sự phát triển của thị trường với công việc từ xuất nhập khẩu, bán buôn truyền thống nay còn chuyển sang mạng internet – như là một kênh để quảng bá và phát triển hình ảnh. Nắm bắt nhu cầu cần thiết đó, Duy Anh Web đã triển khai dịch vụ thiết kế web chuẩn seo chất lượng đến với Cần Thơ.

Có website chuẩn seo doanh nghiệp đã đi được một nửa chặng đường đến với khách hàng

Ở thời buổi hiện nay, doanh nghiệp nào cũng nên có website, không chỉ là web thường mà còn phải là một web chuẩn seo. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. Website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất?

Lợi ích của thiết kế web chuẩn seo dành cho doanh nghiệp (DN)?

 • Thiết kế web giúp cho web của doanh nghiệp được tăng thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc khi được tối ưu hóa các yếu tố để trở nên thân thiện hơn.
 • Thiết kế web giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, thay vì doanh nghiệp của bạn phải bỏ nhiều tiền để thực hiện các công tác truyền thông có quy mô thì so với thiết kế web chuẩn seo, rõ ràng bạn biết đâu rẻ hơn và hiệu quả tốt chứ ?
 • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ) …..
 • Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của công ty, doanh nghiệp không có địa chỉ website thì chắc là doanh nghiệp bé)
 • Thiết kế web rút ngắn khoảng cách giữa DN nhỏ và DN lớn ( vì tất  cả đều có web chuẩn seo thì người dùng không dễ có thể phân biệt được )
 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng.
 • Quan trọng nhất là có khả năng cao sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng vì web chuẩn seo tương thích dễ dang với cả laptop, smartphone, ipad ……. Google đánh giá rất cao web đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng và sẽ đẩy web của bạn lên thứ hạng cao và điều này giúp cho người dùng dễ nhìn thấy web của bạn hơn và dễ truy cập vào web của bạn để tương tác. Mục đích các bạn làm web chuẩn seo chính là quảng bá, tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp và xa hơn có thể bán hàng, chốt đơn trên website phải không nào ?

Duy Anh Web sẵn sàng hỗ trợ các anh chị em tại Cần Thơ:

Chỉ với 3 triệu đồng và tối  đa trong 3 ngày anh chị em ơi ! Các bạn sẽ có trong tay 1 web chuẩn seo chất lượng nhất đến từ Duy Anh Web. Mức giá của chúng tôi rẻ nhưng chất lượng không rẻ đâu nhé, chúng tôi cam kết làm việc uy tín – chất lượng – nhanh chóng – trách nhiệm.

Chúng tôi có thể tự tin hỗ trợ tốt cho khách hàng bởi vì, chúng tôi có:

 • Uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn phục vụ khách hàng 24/24
 • Kho giao diện phong phú với các mẫu thiết kế mới nhất và được cập nhập liên tục
 • Chính sách hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật khi cần thiết
 • Chính sách hỗ trợ làm nội dung, thiết kế banner trọn gói
 • Chính sách bảo hành, bảo trì trong suốt thời gian web hoạt động.

Ngoài dịch vụ thiết kế web tại Cần Thơ, Duy Anh Web còn có dịch vụ thiết kế web tại Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu …..

Với anh chị em Cần Thơ, chúng tôi cũng có chương trình khuyến mãi cho 10 bạn đến đăng kí sớm nhất dịch vụ thiết kế web, đó là clip hướng dẫn về kinh nghiệm bán hàng online và bán hàng trên facebook được giảng viên chính của trung tâm trực tiếp thực hiện.

Nếu có nhu cầu các bạn xin liên hệ Mr Duy Anh 0915.852.256

Hi vọng chúng tôi và các bạn sẽ đồng hành cùng nhau trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *