0915.852.256

5 bước cần thiết trước khi thuê thiết kế website

Bạn không biết bắt đầu từ đâu để đưa hình ảnh công ty mình đến gần hơn với khách hàng, bạn nhận ra mình cần có một trang web và bạn nghĩ ngay ra việc thuê thiết kế web từ một công ty nào đó. Nhưng khi tìm kiếm Google có cả ngàn kết quả với hàng vài trăm công ty nhận chuyên về thiết kế website, bạn không biết chọn công ty nào cho uy tín thì bài viết này là dành cho bạn.

Với những người chưa biết gì về lĩnh vực này, trước tiên bạn cần hiểu thiết kế web là gì sau đó tôi sẽ nói ngắn gọn, dễ hiểu nhất để bạn có cái nhìn tổng quan và phần nào giúp bạn trong việc đánh giá, lựa chọn một công ty thiết kế website phù hợp với mình

1. Xác định rõ nhu cầu thiết kế website

Bạn cần xác định rõ mục đích xây dựng website của bạn là gì. Nếu bạn xây dựng trang web chỉ đơn thuần là giới thiệu các thông tin về công ty và sản phẩm/dịch vụ của mình, thì bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê công ty thiết kế web để xây dựng và triển khai trang web trong thời gian ngắn, còn bạn sẽ tự thực hiện mọi công việc liên quan đến hoạt động của trang web như chỉnh sửa nội dung , thay đổi giao diện cơ bản và theo dõi tình trạng hoạt động của website . Bạn cần biết chính xác nhu cầu của mình để có thể lựa chọn gói dịch vụ thuê thiết kế website phù hợp nhất .

2. Tìm hiểu chung về thiết kế web

Để biết những gì bạn muốn và đặt mình vào vị trí của khách hàng, những người tìm kiếm đến website của bạn để có con mắt khách quan hiểu họ muốn gì và được gì khi vào click chuột vào trang của bạn.

Cấu trúc của website: nó sẽ có cấu trúc dọc (theo chiều kéo lên xuống), hay là cấu trúc lướt sang ngang. Hoặc bạn muốn trang web phải có giao diện 2D, 3D, khi có lượt truy cập của khách hàng, khách hàng phải có được cảm giác thật sống động?

Các thành phần cấu tạo nên một website:

Tên miềncó thể là thương hiệu kinh doanh của bạn , hay tên dịch vụ kinh doanh của bạn

Ví dụ: thietkeweb3mien.net, duyanhweb.com

Hostting (web hosting) Web hosting : là nơi không gian lưu trữ trên máy chủ ( máy chủ là máy có địa chỉ IP kết nối cố định ) có cài các dịch vụ Internet , nơi đó có thể chứa tất nội dung trang web của bạn, thiết kế giao diện website , cơ sở dữ liệu của trang web – cũng là phần nội dung bài viết , hình ảnh , tập tin trên website.

5 bước cần thiết trước khi thuê thiết kế website

Bảng điều khiển : đây là công cụ hữu hiệu trong việc quản lý website dành cho admin của web, khách hàng hay người ghé thăm web sẽ không thể thấy được. Yêu cầu của bảng điều khiển là đơn giản và dễ sử dụng là được.

Giao diện của người dùng: đây là phần hiển thị khi ai đó truy cập vào trang web của bạn vì vậy nó cần thật bắt mắt , màu mè với sản phẩm trưng bày trên đó dành cho tuổi teen hay thật đơn giản tinh tế với các sản phẩm cao cấp. Nhưng chung quy lại bạn là một giao diện đẹp, tương thích và thân thiện với người sử dụng

5 bước cần thiết trước khi thuê thiết kế website

3.Tìm kiếm đối tác

Có nhiều nguồn để bạn tìm kiếm, như đã nói ở trên bài viết này dành cho người chưa biết hoặc phân vân về việc chọn công ty thiết kế website uy tín trên Google . Đầu tiên là tìm kiếm để lấy được danh sách các công ty được cho là uy tín ngay những trang đầu tìm kiếm. Sau đó truy cập vào từng đối để phân tích so sánh giữa các công ty thiết kế web.

4. Lựa chọn đối tác

Lựa chọn đối tác dựa trên các tiêu chí như

Giá cả: Mức giá của dịch vụ mà khách hàng trả cho người làm thiết kế website không chỉ cần phù hợp với túi tiền của bạn mà nó còn phải phù hợp và đúng với công sức mà người thiết kế bỏ ra. Giá thành còn thể hiện được giá trị của website và tương xứng với chất lượng của nó

Uy tín: Điều này không thể đánh giá đơn giản qua một vài bài viết của họ được mà bạn phải tìm hiểu thật nhiều thật kĩ những lời quảng cáo ấy và đặc biệt những cam kết. Chỉ có những nơi làm uy tín mới dám cam kết và bảo hành cho bạn

5. Kiểm tra và thiết lập hợp đồng

Để việc thuê thiết kế website được thuận lợi và triển khai đúng theo yêu cầu của bạn thì giữa bạn và nhà cung cấp dịch vụ cần thiết lập bản hợp đồng với các điều khoản càng chi tiết càng tốt.

Không ngừng cập nhật xu hướng mới trên thế giới, thietkeweb3mien.net tự hào là đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng hàng đầu có hệ thống hoạt động trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *