0915852256

Thiết kế web giá tốt tại Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực Nam của Việt Nam. Bạc Liêu có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống như người Hoa, người Việt, người Khmer, người Chăm… Người Bạc Liêu có phong cách phóng khoáng, đặc trưng của vùng Nam Bộ. Bạc Liêu có Công tử Bạc Liêu lừng danh một thuở giàu có và chịu chơi, ngoài ra vùng đất này còn gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và bài Dạ cổ hoài lang đặt nền móng cho sự phát triển của nền cổ nhạc Nam Bộ.

Bạn là doanh nghiệp tại Bạc Liêu có nhu cầu muốn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình trong nước cũng như quốc tế?
Bạn là tổ chức cá nhân muốn bày bán sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động, lôi cuốn và và dễ dàng tương tác với khách hàng?
Bạn cần một website tại Bạc Liêu. Vâng, một website hữu dụng và tiện ích cao sẽ tạo ấn tượng mạnh đến khách hàng. Xây dựng một website tại Bạc Liêu được tối ưu hóa các tính năng và kết hợp tốt với công cụ hỗ trợ cũng là cách để thực hiện Marketing và PR một cách khôn ngoan của người biết đón đầu xu hướng của cuộc cách mạng 4.0 đang và sẽ diễn ra mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ tới.

Công ty chúng tôi cung cấp đến với các bạn dịch vụ thiết kế website tại Bạc Liêu Online trọn gói chỉ với 2.5 triệu. Dịch vụ cung cấp website trọn gói tặng tên miền quốc tế (.com, .net, info, riêng tên miền .vn phụ thu thêm 500k ) + tặng hosting doanh nghiệp 2000 Mb dung lượng + băng thông không giới hạn, giao diện website theo mẫu dựng sẵn của Duy Anh Web kèm theo hướng dẫn quản trị website từ A – Z, tặng kèm video quản trị web vô cùng dễ hiểu.

Lý do bạn chọn thiết kế website tại Bạc Liêu của chúng tôi

  1. Giá cực rẻ: Thiết kế website tại Bạc Liêu 100% theo yêu cầu của khách hàng với mức giá trọn gói cực thấp chỉ từ 2.500.000 đ.
  2. Nhanh gọn: Thời gian thi công tùy theo yêu cầu khác hàng. Nếu bạn cần gấp 1 – 3 ngày chúng tôi bàn giao web.
  3. Tối ưu trải nghiệm: Thiết kế website tại Bạc Liêu tối ưu đem lại trải nghiệm thân thiện với bất cứ người dùng nào, trên bất cứ thiết bị nào.
  4. Chuẩn SEO: Thiết kế tối ưu hóa chuẩn SEO mọi yếu tố onpage, giúp tăng hiển thị website trên google cũng như khả năng tiếp cận khách hàng.
  5. Đa dạng:  Với kho giao diện website phong phú và độc đáo, chúng tôi sẽ giúp thiết kế cho bạn một website siêu rẻ nhưng vẫn siêu đẹp.
  6. Có tâm: Hướng dẫn quản trị website từ A – Z, tặng kèm video quản trị web vô cùng dễ hiểu, bảo hành website trọn đời, miễn phí thiết kế 01 banner + 01 logo. Hỗ trợ khách hàng 24/7 nhanh chóng qua điện thoại, email, ticket, skype, teamviewer… bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu

Liên hệ với chúng tôi ngay

Các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website tại Bạc Liêu vui lòng gọi Hotline 0915.852.256 – 0985.852.256.

CAM KẾT THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BẠC LIÊU GIÁ CỰC SỐC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *